k+ keo nha cai_Change 4 mở ra ngày thứ 24 củhố vchạm lớnhấtủmặt tră được giải mã

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-12 08:59

 Phóng viên được biết từ Cục quản lý không gian quốc gia rằng tàu đổ bộ Change 4 và tàu thám hiểm mặt trăng "Yutu 2" đã k●△□ết th●…úc trạng thái ngủ đông trong đêm trăng lần lượt vào l=☆●•úc 3:1-◁2 ngày 10 tháng 11 và l-◁◇☆úc ▪◆◇▽10 giờ ◁▽▽=1●▽▼▲7 ngày 9 tháng 1•△1. Chúng được đánh thức bởi ánh sáng và mở ra Ngày 24 của tháng. Tính đến nay, Change-4 đã hoạt động thành công trong 677 ngày Trái đất.

 Dựa trên dữ liệu của hình ảnh ghép từ camera toàn cảnh và hình ảnh DOM của điểm phát hiện, tàu thám hiểm mặt trăng "Yutu-2" sẽ tiếp tục lái về phía tây bắc trong ngày 2□=4 của tháng và mục tiêu sẽ là hướng bazan hoặc khu vực miệng hố va chạm có độ phản xạ cao.

 Gần trưa mặt trăng, tàu thám hiểm mặt trăng "Yutu-2" có kế hoạch chụp ít nhất một ảnh chụp vòng camera toàn cảnh và máy quang phổ hình ảnh hồng ngoại, máy dò nguyên tử trung tính và radar mặt trăng sẽ thực hiện phát hiện đồng thời.

 Khi tàu thám hiểm mặt trăng "Yutu-2" ti◇△▷ếp tục di chuyển về phía tây bắc, các nhà khoa học từ nhóm nòng cốt của Change-4 sử dụng dữ liệu đầu tay được trả về để tiếp tục đưa ra kết quả khoa học.

 Nhóm khoa học đã chỉ ra trong một bài báo được công bố gần đây trên tạp chí SCI ScienceChinaInformationSciences:Tác động trong quá trình hình thành lòng chảo Nam Cực-Aitken có khả năng xuyên qua lớp vỏ mặt trăng và tác động đến vật chất sâu trong mặt trăng.

 Kể từ khi quan sát viễn thám mặt sau của mặt trăng bằng vệ tinh quay quanh, một số lượng lớn các nghiên cứu đã phát hiện ra sự t…■▷ồn tại của các dị thường mafic ở đáy lòng chảo Nam Cực-Aitken, vốn cũng có các đặc tính hóa học khác so với các mẫu được quay lại và thiên thạch mặt trăng. Thông qua việc phát hiện lớp phún xạ ở đáy hố va chạm ở Nam Cực-Aitken Basin, Change-4Người ta thấy rằng các đặc điểm của khoáng sản mafic ở khu vực này tương tự như dữ liệu viễn thám.

 Dữ liệu nghiên cứu cho thấy khoáng chất mafic trong đá và đất mặt trăng ở khu vực đổ bộ Change ○★△▪4 bị chi phối bởi clinopyroxene, phù hợp với hệ thống magma nguội đi nhanh chóng.Người ta tin rằng vật chất trong bãi đáp của Trường An ▷•▷4 chủ yếu đ◇=ến từ sự kết tinh lại của sự tan chảy va chạm.Việc tuần tra và phát hiện "Yutu-2" trong khu vực này đã cung cấp cơ sở khoa học để hiểu sâu hơn về nguyên nhân gây ra hiện tượng dị thường mafic ở đáy lòng chảo Nam Cực-Aitken. (Phóng viên đài CCTV Wang Shiyu) [Chỉnh sửa: Yuan Jingjing]

k+ keo nha cai_Change 4 mở ra ngày thứ 24 của hố va chạm lớn nhất của mặt trăng được giải mã

Người đàn ông được đưa ra khỏi toa tàu điện ngầm mà không đeo khẩu trang? Tàu điện ngầm Thượng Hải: Hành khách ngã xuống đất khi say rượu Ngày 1/11, một đoạn video được lan truyền trên mạng. Đoạn video cho thấy một hành khách trên tuyến số 2 của tàu điện ngầm Thượng Hải đang nằm trên xe mà không đeo khẩu trang, hai nhân viên tàu điện ngầm đã kéo và kéo anh ta ra khỏi xe. Một số người cho rằng hành khách đã bị nhân viên tàu điện ngầm cưỡng bức kéo đi vì không đeo khẩu trang. Cùng ngày, phóng viên The Paper đã yêu cầu nhà điều hành tàu điện ngầm Thượng Hải xác minh rằng hành khách bị kéo ra khỏi toa không phải vì anh ta không chịu đeo khẩu trang mà do anh ta ngã xuống đất khi say rượu. Để đảm bảo trật tự hoạt động bình thường, nhân viên tàu điện ngầm chỉ có thể di chuyển anh ta ra khỏi toa trước và thông báo cho cảnh sát có mặt.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='wo8ei'></tfoot>

   <i id='kuew'><tr id='w0a6'><dt id='e2q0'><q id='ksgm2'><span id='0ae0'><b id='ejgrS'><form id='rxp1'><ins id='cis4'></ins><ul id='kya0e'></ul><sub id='u028a'></sub></form><legend id='ggi4a'></legend><bdo id='v3ht'><pre id='kgko2'><center id='ccca4'></center></pre></bdo></b><th id='oyqy'></th></span></q></dt></tr></i><div id='awyc'><tfoot id='8yq8'></tfoot><dl id='uykic'><fieldset id='6aoeq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6a6ak'><style id='2u6u8'><dir id='pnOi'><q id='uw2c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>