thong ke xsmb 100_Wang Zhizhi- K ười khác coi thườbạn, chúta phảcochính mình

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-11 23:08

 Vòng 20 của giải CBA tiếp tục diễn ra, Bayi đánh bại Tong Xi 107-10●•2 trên sân nhà để chấm dứt chuỗi 13 trận thua liên tiếp. Sau trận đấu, huấn luyện viên của Bayi, Wang Zhizhi, đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng khi người khác coi thường bạn, chúng ta phải coi thường chính mình.

 Wang Zhizhi nhận xét về trận đấu: "Tốt hơn là nên vượt qua hàng phòng ngự. Hai đợt phòng ngự cuối cùng sẽ hạ gục, n◇☆•ếu không trận đấu sẽ k▷○ết th-△-●úc và chúng tôi sẽ không bỏ cuộc khi tỷ số đang đứng sau. Điều tuyệt vời nhất hôm nay là chúng tôi cũng giành được những quả rebounds. Bên ngoài". Luân chuyển khó hơn, nên trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ nhiều hơn, còn lão tướng đ○▼☆ến ph▽-●•út cuối vẫn phát huy vai trò của mình. Chỉ cần chúng ta tự tin còn người khác coi thường thì chúng ta phải coi thường chính mình. "

 Trong trò chơi này, dữ liệu đội Bayi: Fu Hao △●▷29 điểm và 14 rebounds; Wang Junjie ▷=▽18 điểm và 6 hỗ trợ; Tian Yuxiang 17 điểm và 3 rebounds; Han Shuo 14 điểm và -□4 rebounds; Yu Chen …○◆12 điểm và ★▪-△4 rebounds. Dữ liệu Tongxi: Joseph Young 27 điểm, Hamad Haddadi △…△1-△▪7 điểm, •●9 rebounds và ●▪4 hỗ trợ. Lần cuối cùng Bayi thắng một trận là vào ngày -◇=17 tháng 11 khi họ đánh bại Jilin.

 


thong ke xsmb 100_Wang Zhizhi- Khi người khác coi thường bạn, chúng ta phải coi thường chính mình

Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Zhou Rui và Yu Jiaxin) Phóng viên được biết từ cuộc họp báo của Hội chợ Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc lần thứ 3 được tổ chức vào ngày 30 rằng công tác chuẩn bị cho CIIE lần thứ 3 đã bước vào giai đoạn nước rút, và Thượng Hải đang Chuẩn bị đón khoảng 400.000 du khách chuyên nghiệp. “Các công việc chuẩn bị cho CIIE lần thứ 3 đã sẵn sàng.” Chen Yin, Phó thị trưởng điều hành của Thượng Hải và là Phó giám đốc điều hành của Ủy ban điều hành CIIE, cho biết mức năng lượng và mức độ của CIIE lần thứ 3 cao hơn. Hướng hoạt động triển lãm chuyên nghiệp càng nổi bật, việc tham gia triển lãm thuận tiện hơn, dịch vụ đảm bảo hơn, môi trường đô thị đẹp hơn, hiệu ứng lan tỏa của CIIE càng lớn. Sun Chenghai, Phó Giám đốc Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc, giới thiệu rằng dưới dịch bệnh

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='4ksak'></tfoot>

   <i id='8448q'><tr id='0oc06'><dt id='6s82a'><q id='qgiw'><span id='2cs86'><b id='ycOqe'><form id='cqm6k'><ins id='w4io'></ins><ul id='62euq'></ul><sub id='g8822'></sub></form><legend id='cs8uk'></legend><bdo id='c6ka'><pre id='im4e'><center id='vxfv'></center></pre></bdo></b><th id='yqyuw'></th></span></q></dt></tr></i><div id='dlr7'><tfoot id='zQlrp'></tfoot><dl id='286kw'><fieldset id='saqq'></fieldset></dl></div>
   <legend id='q6Opp'><style id='g8ug'><dir id='jTrg'><q id='u4ug'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>