soi kèo lyon tối nay_Phân tích -songử- của Giảvô địchhế giới- đốmặt vớkhó khăvàầy máu

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-10 08:57

 Mở đầu giải vô địch thế giới kéo dài bảy ngày, đội tuyển Trung Quốc đã giành chức vô địch đôi nam nữ và ngôi á quân, đôi nam giành một HCV và một HCĐ, đơn nam giành HCB, đơn nữ giành HCĐ. Về thành tích của đội Trung Quốc trong năm nội dung cá nhân của Giải vô địch thế giới, hai huấn luyện viên trưởng Xia Xuanze và Zhang Jun đã giải thích sâu hơn về sự cạnh tranh của đội và sự chuẩn bị cho Á vận hội.

 Xia Xuanze

 Đơn nữ: không đủ dày để bắt kịp

 Sau những bước chuẩn bị và điều chỉnh trước trận đấu, xét từ kết quả đơn nữ của giải VĐTG lần này, màn trình diễn của các tay vợt vừa có điểm sáng vừa có điểm bất cập. Ví dụ, He Bingjiao đã k■•◇□ết thúc chuỗi 31 trận toàn thắng của Dai Ziying ở tứ kết và vượt lên chính mình. Tuy nhiên, việc không lọt vào trận chung kết cũng cho thấy bản thân các cầu thủ chơi chưa đủ rắn. Chỉ tính riêng trên bục nhận giải, có thể thấy Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Quốc, Nhật Bản mỗi người một vị trí, người chiến thắng phụ thuộc vào ai có thể trạng tốt hơn, điều này cũng đồng nghĩa với việc các tay vợt tham dự phải có khả năng đối đầu cường độ cao.

 Sau thất bại ở Uber Cup, đội đơn nữ đã được điều chỉnh lại phương pháp tập luyện trước đây, trước thềm Đại hội thể thao châu Á sắp tới, đội đơn nữ sẽ có thêm thời gian để nâng cao thể lực, tâm lý và tìm ra bước đột phá. Ngoài ra, tỷ lệ luân chuyển của He Bingjiao, người đã lọt vào bán k◆◁-★ết lần này, ít hơn trước đó, Chen Yufei và Chen Xiaoxin cũng được cải thiện trong Giải vô địch thế giới. Sau đó, nội dung đơn nữ sẽ tiếp tục tìm kiếm những lỗ hổng và điều chỉnh những vấn đề còn gặp phải ở giải vô địch thế giới này, chỉnh sửa chi tiết mà vẫn đảm bảo thể lực tốt, chào đón Á vận hội sắp tới với một diện mạo mới.

 Đơn nam: Việc học là vô tận

 Đơn nam lần này có đủ chỉ tiêu 4 suất tham dự Giải vô địch thế giới nhưng đều bị chia cắt ở hiệp trên, điều này khiến nội binh của đội tiêu hao. Ví dụ, Lin Dan 35 tuổi gặp Shi Yuqi ở 1•…6 và ●…•8, trong khi Chen Long 2▽◇○△9 tuổi gặp hạt giống hàng đầu Ansailong trong 4. Họ đã thể hiện tốt trong trận đấu, nhưng quy luật tự nhiên trong đấu trường, tuổi tác đồng nghĩa với sự suy giảm về thể lực và các khía cạnh khác.

 Trong các đợt chuẩn bị ti◇◁◇ếp theo cho Á vận hội, thể lực của 3 thế hệ cầu thủ già, trung, trẻ sẽ được đảm bảo trước hết để đề phòng chấn thương. Giống như Shi Yuqi, đã vào đến trận chung kết, anh ấy phải điều chỉnh toàn diện từ tinh thần đến thể chất để đảm bảo có thể tái đấu ở Á vận hội sau đó. Đơn nam lần này không giành được chức vô địch quả thực là có khuy•▲◁ết điểm, hiện tại chúng tôi đang tích cực tìm giải pháp, nhưng cần đầu tư kỹ hơn nữa tính kiên nhẫn ôn luyện.

 Trước sự uy hiếp của Taotian Xiandou, Xia Xuanze cho rằng trong trận chung k▲-▪◆ết đơn nam, Shi Yuqi ngang bằng về kỹ thuật với Taotian Xiandou, nhưng sức bật của Shi Yuqi vẫn còn thiếu và anh không thể giữ vững nhịp điệu trên sân và chơi theo ý mình. Thuận lợi, khi điểm số bị xếp sau, các mặt kỹ thuật, chi●☆○◁ến thuật chưa được triển khai nhất quán. Shi Yuqi là cầu thủ tấn công có lối chơi tốt trước Lin Dan và Chen Long. Anh ta cũng đã có một màn trình diễn tốt trong trận đấu trước với Momota, nhưng điều đó phụ thuộc vào ai có tỷ lệ quay vòng thấp hơn khi ngọn giáo gặp lá chắn. Mỗi vận động viên đều có những điểm mạnh đặc biệt, để giữ được đặc điểm riêng của mình, Shi Yuqi phải điều chỉnh tâm lý và hiểu cách cắn đối thủ trong tình huống lùi.

 Chen Long cũng có một hiểu biết mới trong trò chơi này, anh ấy phải học cách chơi tiểu xảo trên sân và học cách thích nghi tại chỗ khi không thể ghi bàn bằng những phương pháp thông thường. Cũng như Zhou Tiancheng rất khát khao chiến thắng trong trận tứ kết, và màn trình diễn của anh ấy rất bắt mắt, điều này cũng khi▽▲□ến chúng tôi phải nhìn thẳng vào những thiếu sót. Trong tương lai, chúng tôi sẽ chỉnh sửa bố trí tập luyện mỗi ngày, mô phỏng nhiều hơn và đối đầu nhiều hơn.

 Tại Đại hội thể thao châu Á Jakarta, điều trước mắt là hãy để các cầu thủ tham dự điều chỉnh và h…•□-ồi phục. Nhà thi đấu ở Indonesia khác Nam Kinh ở chỗ tương đối nhỏ, trước sau thay đổi nhiều hơn, bầu không khí trên sân cũng nóng, các HLV cần triển khai kỹ hơn tư tưởng chỉ đạo về kỹ năng, chiến thuật và thực hiện chắc chắn trên sân.

 Xia Xuanze cho rằng điều quan trọng nhất của Á vận hội là giành chức vô địch, và ưu tiên hàng đầu là giành chiến thắng ở nội dung đánh đơn. Mục tiêu là có, và điều quan trọng là chuẩn bị như thế nào trong mười ngày tới. Giải vô địch th◇◆ế giới đã qua r□△●○ồi, hãy điều chỉnh tâm lý và tình trạng thể chất, và tiếp tục chi□▷ến đấu.

 Zhang Jun

 Đôi nam: Nhìn chung thành tích tốt

 Ở Giải vô địch thế giới này, thành tích đôi nam là bình thường. Zhang Nan / Liu Cheng, Li Junhui / Liu Yuchen đã gặp nhau ở bán kết, mặc dù họ đều đã bị thách thức trước đó, chẳng hạn như Zhang Nan / Liu Cheng đấu với Petersen / Kolding và Li Junhui của Đan Mạch. / Liu Yuchen gặp Xie Dingze từ Malaysia / Bản dịch của Su Wei. Các trận đấu diễn ra rất khó khăn nhưng đều giành được chiến thắng nên thành tích chung của nội dung đôi nam vẫn tốt.

 Ngoài ra, còn có các tay vợt trẻ như Han Chengkai / Zhou Haodong đối đầu với các hạt giống hàng đầu Sucamyo / Gideon, họ cũng có cơ hội chiến thắng, nhưng ở ván thứ 3, lợi thế không chuyển thành thắng khi bị dẫn 11-▼=▲7. Đây là điều họ cần tiếp thu và học hỏi trong những trận đấu sau này. Còn He Jiting / Tan Qiang, họ cũng có cơ hội ở ván đầu tiên của tay vợt Đan Mạch, hai c▷★ú sút ngược được trọng tài cho là chính, hai pha bóng này cũng là y▼•ếu tố then chốt quyết định ván đầu tiên. Tuy nhiên, thông qua cuộc thi này, họ đã chứng tỏ sự ti-◆--ến bộ của mình, và họ có một sự công nhận mới về sức mạnh của mình, họ nhận ra khoảng cách giữa họ và các võ sư trên thế giới, điều này gi=•◇▷úp ích rất nhiều cho sự trưởng thành của họ.

 Không nghi ngờ gì nữa, trong Đại hội thể thao châu Á, Li Junhui / Liu Yuchen sẽ được thăng hạng đầu tiên, Zhang Nan / Liu Cheng sẽ đánh đôi thứ hai, và người thứ ba chỉ có thể là Zheng Siwei / Wang Yilu, bởi vì đôi nam nữ hỗn hợp cũng sẽ được báo cáo cho nhóm. Thực lực nội dung đôi nam tương đương nhau, ai đánh đôi, ai đánh đôi 2. Hơn nữa đánh đôi của Zhang Nan / Liu Cheng có lợi hơn cho đội ta vì họ có nhiều kinh nghiệm hơn.

 Đôi nữ: Phối hợp đ★◇ồng đội để giành lại vị th★★▷ế

 Lần này nội dung đôi nữ không vào được bán kết và gặp phải tình thế khó xử chưa từng có. Mặc dù, lần này là danh sách đầy đủ của 4 cặp lọt vào danh sách vô địch th■=ế giới, nhưng 3 trong số đó là sự k◁•▲ết hợp thường xuyên, Huang Yaqiong / Yu Xiaohan chỉ tạm thời so tài vài lần trước trận đấu, vì Huang Yaqiong bây giờ chỉ tập trung vào đôi nam nữ. Nhưng dựa trên k-☆▪□ết quả trước đó của họ, cả hai đều xếp hạng cao trên thế giới, vì vậy họ đáp ứng các tiêu chuẩn cạnh tranh. Sau khi cân nhắc ưu nhược điểm, chúng tôi quyết định cử cả hai cùng chơi, nhưng cũng để họ cảm nhận game nhiều hơn và tích lũy kinh nghiệm.

 Đôi nữ vẫn phải nhận bàn thua ở trận này, giống như Chen Qingchen / Jia Yifan, họ có được th▲★▲=ế trận chủ động ở cả hai trận, nhưng lại thua trong tâm lý nôn nóng. Ngoài ra, một số cặp cầu thủ trẻ đều gặp phải vấn đề tương tự. Vì vậy, qua nội dung thi đấu đôi nữ, chúng tôi phải đánh giá lại và suy nghĩ lại cách cải thiện.

 Bây giờ, trình độ tổng thể của nội dung đôi nữ Nhật Bản đang trong tầm ngắm, ban huấn luyện và các cầu thủ cần phải làm việc cùng nhau. Sau đó, các chuyên gia cũ, huấn luyện viên xuất sắc và vận động viên đã nghỉ hưu sẽ được mời đ▷◁○▼ến để thảo luận về cách thức phát triển và điều chỉnh của nội dung đôi nữ trong tương lai. Nội dung đôi nữ của Trung Quốc quả thực rất khó, cần phải có quá trình để tái hiện, trước tiên phải đối đầu được rồi mới đánh bại đối thủ trong cuộc đối đầu.

 Đôi hỗn hợp: Phụ trách quá trình lấy nét vàng, bạc và đồng

 Thành tích đôi nam nữ xuất sắc nhất, đoạt huy chương vàng, bạc và đ▷▷ồng. Trước đó, tại Malaysia và Indonesia Open, chúng ta đã gặp nhau trong trận chung kết ở Malaysia, nhưng ở Indonesia Open sau đó, một cặp thua …▼☆8-◇☆-4, và một cặp thua ở bán k▼•▲ết và cuối cùng bỏ lỡ trận chung kết. Lúc đó, ban huấn luyện nội dung đôi nam nữ rất lo lắng, nhưng qua những điều chỉnh kịp thời, từ thua ở giải Mở rộng đ▪•ến thắng ở giải vô địch thế giới, chỉ khi gặp khó họ mới bứt phá.

 Ở giải vô địch thế giới này, Wang Yilu / Huang Dongping đã có một số tiến bộ trong kết nối và hợp tác, Zheng Siwei / Huang Yaqiong đã dần trưởng thành về tâm lý. Zhang Nan / Li Yinhui cũng có thể tìm cơ hội để giải quy■-★▪ết khó khăn trong nghịch cảnh. Nhìn chung, thành tích đôi nam nữ đáng được ghi nhận, nhưng điều này không có nghĩa là họ mạnh nhất. Tiếp theo, chúng tôi sẽ ti▷=▽ếp tục duy trì đào tạo chất lượng cao và hoàn thiện bản thân.

 Nhìn sang Á vận hội, ch☆◇▽-úng ta sẽ còn gặp nhiều khó khăn cần được nghiên cứu và triển khai trong thời gian tới.

 


soi kèo lyon tối nay_Phân tích -song tử- của Giải vô địch thế giới- đối mặt với khó khăn và đầy máu chiến đấu với Jakarta

Hiện tại, mùa nắng nóng ở miền bắc đang dần bước vào. Nguồn cung cấp khí thiên nhiên tốt trong mùa đông không chỉ có lợi cho việc thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành mà còn là trách nhiệm của các doanh nghiệp trong ngành. Người phát ngôn của Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia cho biết, nguồn cung khí tự nhiên tương đối đủ, cân đối cung cầu nhìn chung tốt hơn những năm trước. Các sở, ngành liên quan sẽ thúc đẩy mạnh mẽ việc xây dựng các dự án kết nối mạng lưới đường ống trọng điểm và các cơ sở chứa khí, tổ chức cho các công ty cung cấp khí đầu nguồn và chính quyền địa phương ký kết hợp đồng để đảm bảo cung cấp khí thiên nhiên liên tục, an toàn và ổn định. Hiện tại, mùa nắng nóng ở miền bắc đang dần bước vào. Cung và cầu khí đốt tự nhiên trong mùa đông năm nay và mùa xuân năm sau thế nào? Theo đánh giá của những người trong ngành, tình hình cung ứng chung năm nay tốt hơn những năm trước, cần củng cố trách nhiệm của các bên, tăng cường phối hợp điều động, bảo vệ khẩn cấp.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='bjIR'></tfoot>

   <i id='r131'><tr id='0a6sg'><dt id='hNkN'><q id='4q66e'><span id='4V5f'><b id='mwqg'><form id='4acg'><ins id='sgma'></ins><ul id='g8822'></ul><sub id='3nxv'></sub></form><legend id='248ue'></legend><bdo id='m8qs2'><pre id='6iku'><center id='Loox'></center></pre></bdo></b><th id='s0a82'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gmim'><tfoot id='SYui'></tfoot><dl id='jl75'><fieldset id='IM4oh'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4o40'><style id='0y48y'><dir id='wgs0'><q id='LB2Ud'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>