choi game tien len_Giải vô địch bóng bàn thế giớđộnữ huấluyệMalone và Liu Shiw ủ độngậ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-09 10:10

 Vào ngày 17 tháng 3, trại huấn luyện bóng bàn quốc gia đã mở ra thời gian điều chỉnh. Theo kênh thể thao CCTV, hai nhà vô địch Olympic Ma Long và Liu Shiwen đã chủ động làm thêm giờ từ sáng sớm, Liu Guoliang, người giám sát trại huấn luyện bóng bàn quốc gia, cũng thông báo tin vui.

 Buổi sáng, Ma Long và Liu Shiwen chủ động làm thêm giờ, đ=…ến sân tập trống trải để huấn luyện. Malone lần đầu chọn bóng rổ để khởi động, tung ra nhiều cú sút liên tiếp ở cự ly xa. Malone mới trở lại sau chấn thương cần phải chạy đua với thời gian nên cần phải đổ nhiều mồ hôi và công sức hơn nữa để tập luyện. Với tư cách là ông vua giải Grand Slam, vì Malone đã lựa chọn trở lại và đăng ký 3 cuộc thi quốc tế liên ti◁◇ếp, anh ấy hy vọng sẽ chứng tỏ bản thân bằng những k★☆•◁ết quả xuất sắc.

 Dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên thể lực, Liu Shiwen đã ti◆▽ến hành các bài tập thăng bằng và các bài tập khác. Liu Shiwen cho bi…◁ết: "Khối lượng tập luyện phải lớn hơn trước đây, và sẽ có một số phản ứng mệt mỏi, tất cả đều trong phạm vi có thể kiểm soát được và không có chấn thương lớn. Đây là l◆△úc bạn cần cải thiện khả năng của mình, đôi khi bạn cần phải đứng đầu trận đấu". Liu Shiwen đã có một trận đấu trước đó không tốt. Cần “ép” bản thân phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Trong trận đấu khởi động đồng đội, Liu Shiwen là cầu thủ nữ duy nhất thắng được cầu thủ nam. Ding Ning, Chen Meng và năm cầu thủ chính khác bị mất bóng. Liu Shiwen đã chi△◇•ến đấu h◁★ết mình và cảm động.

 Trong đợt tập huấn Giải vô địch bóng bàn thế giới này, Liu Guoliang và các huấn luyện viên bóng bàn quốc gia đã thực hiện hai thay đổi lớn. Một là việc sắp xếp đầu tiên cho các đội nam và nữ tập luyện cùng nhau để chuẩn bị cho Giải vô địch th◇●▲-ế giới, và hai là đội nữ cũng đã thay đổi từ hai buổi tập một ngày thành ba buổi tập một ngày. Các biện pháp khác nhau đã khiến nội bộ cạnh tranh rất gay gắt, mọi người đều tranh giành vị trí đầu tiên. Liu Guoliang thông báo tin vui: "Ch◁★▪▽úng tôi tập luyện ba buổi mỗi ngày, buổi sáng và buổi chiều và buổi tối, nhưng nhiều tuyển thủ chính cũng tập vào buổi sáng và 2 giờ trưa. Điều này rất tốt. Một số người chơi luyện tập, và một số người chơi cảm thấy rằng họ sẽ tăng lên n=…ếu họ luyện tập ít hơn. "

 Trong khi vui mừng vì sự chi▽☆ến đấu của các cầu thủ, Liu Guoliang cũng duy trì cảnh giác chống lại chấn thương: "Chúng ta cũng phải phòng tránh chấn thương và phòng bệnh, kiểm soát sự hưng phấn trong các buổi tập. Chúng ta không thể xông lên quá bạo lực mà gây hấn mạnh ở giai đoạn trước. Tôi nghĩ rằng nó đã đạt được k▼◁□ết quả. "

 Nguồn: Tiêu đề "Zeus trong bóng đá"

choi game tien len_Giải vô địch bóng bàn thế giới đội nữ huấn luyện Malone và Liu Shiwen chủ động tập ba lần một ngày

Thông tấn xã Trung Quốc, Moscow, ngày 31 tháng 10 (Phóng viên Wang Xiujun) Bộ Ngoại giao Nga đã đưa ra một tuyên bố vào ngày 31 tuyên bố rằng nếu cuộc xung đột vũ trang giữa Armenia và Azerbaijan được chuyển sang lãnh thổ Armenia, Nga sẽ cung cấp cho Armenia mọi hỗ trợ cần thiết. Theo hãng tin RIA Novosti, trước đó cùng ngày, Thủ tướng Armenia Pashinyan đã đưa ra lời kêu gọi gửi tới Nga, yêu cầu tham vấn ngay với Tổng thống Nga để xác định loại và quy mô hỗ trợ mà Nga có thể cung cấp cho Armenia. Bộ Ngoại giao Nga tuyên bố rằng đáp lại lời kêu gọi của Pashinyan, Nga nhắc lại rằng họ sẽ thực hiện các nghĩa vụ đồng minh của mình đối với Armenia. Nga và Armenia đã ký "Hữu nghị, Hợp tác và Hỗ trợ lẫn nhau" vào ngày 29 tháng 8 năm 1997.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='84ue'></tfoot>

   <i id='kya0e'><tr id='8m02'><dt id='ccqi'><q id='o6y8g'><span id='su26'><b id='o6i6'><form id='424mg'><ins id='8yga'></ins><ul id='48cgy'></ul><sub id='8oma'></sub></form><legend id='ua0o8'></legend><bdo id='zfdj'><pre id='WIFcS'><center id='uum2'></center></pre></bdo></b><th id='s8quk'></th></span></q></dt></tr></i><div id='gyeue'><tfoot id='zz1n'></tfoot><dl id='wk6e'><fieldset id='88eo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='g4622'><style id='qq02'><dir id='o22s'><q id='e6iq'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>