cách chơi đề dàn_Huấn luyện viênhảy dây -biếhình- xuyêbigiới của a trai- Mườnghì-fan

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-07 15:08

 Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Trường Xuân, ngày 15 tháng 11 (Tan Weiqi) Trong một công viên ở thành phố Trường Xuân, Sun Xuesong đợi bọn trẻ đến đúng giờ l▪●úc sáu giờ mỗi đêm. Anh không vì danh lợi mà chỉ mong các con có được hạnh phúc và sức khỏe thông qua môn thể thao này.

 Sun Xuesong, năm nay ★●☆☆53 tuổi, nói với các phóng viên rằng anh là anh trai từ năm 1992. Năm 200=★•□1, anh cảm thấy không được khỏe vì kiệt sức trong công việc. "Một ngày nọ, tôi đang đi dạo trong công viên và nhìn thấy một người nào đó đang nhảy dây. Tôi nhớ rằng mình cũng thích nó khi còn nhỏ, vì vậy tôi đã chọn sở thích này."

 “Năm 200◁△△◆2, tôi có‘ người hâm mộ nhỏ đầu tiên của mình.” Sun Xuesong nhớ lại, từ một đứa trẻ lên hai, ba, ba mươi hay bốn mươi ...

 Sun Xuesong đang dạy Ảnh của Tan Weiqi

 “Từ anh trai tôi đến huấn luyện viên nhảy dây, khoảng cách rất lớn, và tôi không chuyên nghiệp vào thời điểm đó.” Sau đó, Sun Xuesong đã gặp một huấn luyện viên chuyên nghiệp đang dạy ở Thanh Đảo qua Internet. "Mọi người đều nói ngươi đã ngoài bốn mươi tuổi, cơ hồ có thể dính vào?"

 Nhưng nghĩ đ△▽ến những đứa trẻ trong công viên, Sun Xuesong vẫn cố chấp. Anh đã dùng 4☆■▷8 ngày để học hỏi một cách có hệ thống những kiến ​​thức chuyên môn bỏ qua. "Tôi muốn dạy bọn trẻ những điều chuyên nghiệp, nhưng không muốn chúng bị tổn thương."

 “Từ năm =○-•200-=2 đến năm 20★……▪14, tôi lái taxi vào ban ngày và đ△…ến công viên dạy các em nhỏ nhảy dây vào ban đêm.” Sun Xuesong cho bi☆◇ết hơn mười năm nay, anh giao xe trước 2 tiếng và ngày nào cũng tan sở, đ▼=▽ến công viên sớm để chờ các em.

 Đ•◆ồng thời, anh thường xuyên tham khảo ý ki-◁□ến ​​của các huấn luyện viên chuyên nghiệp ở tỉnh Cát Lâm để không ngừng tìm tòi cách nhảy dây phù hợp nhất cho trẻ. “Chỉ cần bạn áp dụng đúng phương pháp, nhảy dây đặc biệt tốt cho sức khỏe não bộ và cơ thể.” Sun Xuesong thẳng thắn chia sẻ rằng điều cô muốn mang đến cho các em nhỏ là sức khỏe, sự bền bỉ và tự tin.

 “Việc nhảy từ anh trai tôi lên huấn luyện viên nhảy dây vẫn còn khó khăn đối với tôi.” Sun Xuesong nói rằng người lớn rất khó tập nhảy dây vì xương cơ thể đã trưởng thành. "Tuy nhiên, (sau khi tập thể dục) cơ thể của tôi hiện rất tốt, và tôi có thể mang 100 catties gạo lên tầng năm."

 Năm 2016, Sun Xuesong nghỉ việc của anh trai và chuyên tâm vào công việc huấn luyện viên nhảy dây. “Nhiều trường học ở thành phố Trường Xuân thuê tôi làm giáo viên dạy nhảy dây bán thời gian.” Dần dần, đội của anh ấy- “Arisong” ngày càng trở nên nổi tiếng.

 Kể từ năm 2002, Sun Xuesong đã dạy hơn 10.000 sinh viên. "Mỗi ngày, tôi tự tay làm hơn mười sợi dây dù cho các em. Tôi đã kiếm được hàng chục nghìn", Sun Xuesong thẳng thắn cho biết.

 "Con gái tôi năm nay 9 tuổi và đã học nhảy dây ở đây được một năm. Tôi vô cùng ấn tượng trước sự thay đổi của con." Phụ huynh Zhang Ping giới thiệu rằng để tập nhảy dây, con gái cô hiện đang tích cực hoàn thành bài tập về nhà trước và học nhảy dây. Kỳ đã cao lớn hơn.

 “Ở vùng Đông Bắc, rất khó tập luyện môn nhảy dây trong các công viên ngoài trời vào mùa đông.” Mục tiêu tiếp theo của Sun Xuesong là tìm một địa điểm chơi thể thao quanh năm. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

cách chơi đề dàn_Huấn luyện viên nhảy dây -biến hình- xuyên biên giới của anh trai- Mười nghìn -fan nhí- tăng sau 10 năm

Zhou Qiang: Tăng cường hiệu quả trao đổi tư pháp quốc tế và hợp tác trong phòng chống dịch Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Chiều ngày 30, Zhou Qiang, Chánh án Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Chủ tịch Tòa án Nhân dân Tối cao, đã tham dự các thành viên Tổ chức Hợp tác Thượng Hải lần thứ 15 qua video Trong cuộc họp giữa Chánh án Tòa án tối cao nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, tòa án các nước cần tăng cường hơn nữa trao đổi và hợp tác tư pháp, đồng thời cung cấp các dịch vụ tư pháp mạnh mẽ và đảm bảo chiến thắng trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh toàn cầu. Zhou Qiang nói rằng Đảng Cộng sản Trung Quốc và chính phủ Trung Quốc trước hết tôn trọng quyền tối cao và cuộc sống của người dân, và đã đạt được những kết quả chiến lược quan trọng trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh viêm phổi mới. Tòa án nhân dân tối cao Trung Quốc đã đưa ra các biện pháp bảo đảm dịch vụ, dựa vào thành tựu của việc xây dựng tòa án thông minh để xét xử các vụ án một cách kịp thời và hiệu quả.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='YKhS'></tfoot>

   <i id='rxp1'><tr id='qk40o'><dt id='4om6'><q id='Wf2s7'><span id='8og02'><b id='a6k0g'><form id='2sik0'><ins id='pntr'></ins><ul id='lvzj'></ul><sub id='m0ms'></sub></form><legend id='8o2u'></legend><bdo id='8ik2w'><pre id='gc6o8'><center id='6a08'></center></pre></bdo></b><th id='s8cmu'></th></span></q></dt></tr></i><div id='im4e'><tfoot id='akimk'></tfoot><dl id='3b1z'><fieldset id='oe4o4'></fieldset></dl></div>
   <legend id='w4io'><style id='a42m4'><dir id='04kk'><q id='s40k'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>