danh bai tien lien_Người sáng lập diễn đàkhamạc DiễđàHòa bình Paris- Trung Quốc đóvtrò

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-06 03:26

 Người sáng lập diễn đàn khai mạc Diễn đàn Hòa bình Paris: Trung Quốc đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hòa bình và ổn định th○▲ế giới

 Diễn đàn Hòa bình Paris lần thứ ba đã khai mạc vào ngày ■◇11 giờ địa phương tại Paris, Pháp. Bị ảnh hưởng bởi dịch viêm phổi vương miện mới, các hoạt động trên diễn đàn chủ y◆○▼◇ếu được tổ chức trực tuy△★●★ến. Diễn đàn này tập trung vào phản ứng toàn cầu đối với đại dịch viêm phổi cấp mới, trật tự thế giới trong thời kỳ hậu dịch, chống khủng bố và các vấn đề khác mà cộng đ•▽◁★ồng quốc tế quan tâm.

 Tổng giám đốc Diễn đàn Hòa bình Paris và người sáng lập Diễn đàn, Justin Vais, cho biết trong cuộc phỏng vấn với phóng viên tại trụ sở chính rằng Trung Quốc là lực lượng quan trọng nhất trong việc duy trì hòa bình và ổn định th•◁▽ế giới. Diễn đàn Hòa bình Paris hy vọng sẽ làm việc với Trung Quốc để cùng ứng phó với các mối đe dọa đối với an ninh thế giới và Nhiều thách thức khác nhau về sự ổn định.

 Justin Vais, người sáng lập Diễn đàn Tổng giám đốc Diễn đàn Hòa bình Paris: Trung Quốc đóng một vai trò nổi bật trong việc duy trì hòa bình và ổn định toàn cầu. Nó không chỉ hỗ trợ sự phát triển của các nước kém phát triển trên th▼☆◇▷ế giới mà còn cống hi•…■ến cho sự phát triển của các thể ch▪△ế đa phương toàn cầu như Liên hợp quốc, Tổ chức Y tế Thế giới và Tổ chức Thương mại Thế giới.

 Đại dịch viêm phổi vương miện mới đã mang lại những thách thức to lớn cho sự phát triển kinh t▼★ế toàn cầu. Justin Vais nói rằng Diễn đàn Hòa bình Paris lần này cam k▽◇▽□ết khôi phục trật tự thế giới trong thời kỳ hậu dịch bệnh, cải thiện quản trị y t△◇●=ế toàn cầu và xây dựng lại một thế giới tốt đẹp hơn. Về những kết quả chiến lược chính của Trung Quốc trong cuộc chiến chống lại đại dịch viêm phổi mới, Justin Vais nói rằng đây là sự khích lệ to lớn đối với tất cả các quốc gia trên th★◇•▲ế giới. Ở giai đoạn này, nhiều quốc gia vẫn đang bị mắc kẹt bởi dịch bệnh, vì vậy kinh nghiệm của Trung Quốc trong việc chống lại dịch bệnh dường như Đặc biệt quý giá.

 Justin Vais, người sáng lập Diễn đàn Tổng giám đốc Diễn đàn Hòa bình Paris: Rõ ràng, ch▷☆•úng tôi rất kỳ vọng Trung Quốc sẽ đóng một vai trò quan trọng trong lĩnh vực y t▼☆ế thế giới.

 Diễn đàn Hòa bình Paris do Tổng thống Pháp Macron khởi xướng nhằm thúc đẩy hợp tác đa phương và ứng phó với các thách thức toàn cầu. Diễn đàn Hòa bình Paris lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 1☆◁▲1/2018. [Chỉnh sửa: He Luman]

danh bai tien lien_Người sáng lập diễn đàn khai mạc Diễn đàn Hòa bình Paris- Trung Quốc đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hòa bình và ổn định thế giới

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10. Gần đây, Giải thưởng Văn học Blancpain Dreamland lần thứ ba đã được công bố tại Bắc Kinh. Nhà văn trẻ Shuang Xuetao đoạt giải nhất với tác phẩm "Thợ săn". Theo ban tổ chức, những người chiến thắng năm nay được chọn ra bởi 5 giám khảo: Su Tong, Sun Ganlu, Xichuan, Yang Zhao và Zhang Yadong. Thay mặt cho Giải thưởng Văn học Vùng đất Mơ ước của Blancpain, giám khảo Su Tong đã trao cho Shuang Xuetao một chiếc cúp. Ủy ban Giải thưởng Văn học cũng sẽ trao cho Shuang Xuetao khoản tiền thưởng 300.000 NDT từ Blancpain và một chiếc đồng hồ dòng V cổ điển của Blancpain. Những người lọt vào vòng chung kết cho giải thưởng văn học này. Ảnh do nhà tổ chức cung cấp. Ngoài ra, năm tác giả có tên Lin Zhao, Ren Xiaowen, Shen Dacheng, Shuang Xuetao và Xu Zechen, những người lọt vào danh sách rút gọn này, đều giành được giải thưởng giới trẻ yêu thích của Blancpain.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ObjCh'></tfoot>

   <i id='i42gg'><tr id='ui6o2'><dt id='2cqys'><q id='ua222'><span id='i86mm'><b id='0wyy'><form id='qq02'><ins id='ioqcm'></ins><ul id='wgs0'></ul><sub id='o8a02'></sub></form><legend id='4g2s'></legend><bdo id='8g64'><pre id='q0mk'><center id='k8sa2'></center></pre></bdo></b><th id='ukysc'></th></span></q></dt></tr></i><div id='r131'><tfoot id='w22o2'></tfoot><dl id='y42s'><fieldset id='cscy'></fieldset></dl></div>
   <legend id='026io'><style id='quyo'><dir id='4mskc'><q id='ioqcm'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>