danh chan doi thuong_Wg Myu- Những vấn đề đã xảy ra ở Giải vôịch bóbàthế giớkhôđược

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2021-01-05 04:40

 Nói về việc tập luyện kín cho Đại hội thể thao châu Á, Wang Manyu và huấn luyện viên Xiao Zhan của anh ấy đã nói về sự chuẩn bị của họ trước Giải vô địch bóng bàn thế giới. "Lần đó tôi lỏng lẻo khi tôi nên chặt chẽ, và khi tôi buông lỏng, cả người bị đảo ngược." Wang Manyu tổng k■★•☆ết trại huấn luyện đầu tiên của mình với nhiệm vụ tham gia theo cách này.

 
 

 Trong trận đấu khởi động trước giải vô địch bóng bàn thế giới, Vương Nhiều không thua một ván nào, nhưng khi bước xuống sân, nhìn thấy Tiểu Triệt đang đợi cô ở cửa sảnh, lòng nóng như kiến. "Wang Manyu đã chơi quá tốt trong trận đấu khởi động. Cô ấy thông minh và quy○•ết tâm, nhưng không thể để cô ấy thi đấu trong trạng thái này, điều đó cho thấy tâm lý chuẩn bị cho trận đấu là hoàn toàn sai lầm", Xiao Zhan giải thích. Chắc chắn, khi cảm thấy áp lực đột ngột đến với Giải vô địch bóng bàn thế giới, Wang Manyu không thể chịu đựng được, đầu óc trống rỗng, và anh đã thua Feng Tianwei.

 
 

 
 

 Wang Manyu cảm thấy áp lực khi lần đầu tiên biết tin đăng ký ▼▲▷3 môn thi đấu của Á vận hội, trong quá trình tập luyện và thi đấu, anh sẽ nghĩ đ▽□●-ến việc tham gia Á vận hội. Ý nghĩa của Á vận hội và tôi nên đối mặt với Đại hội thể thao châu Á như th=●ế nào. "

 
 

 Để phân tích bản thân, trước tiên Wang Manyu phải tìm ra điều anh ấy lo lắng nhất."Tôi sợ nhất là suy nghĩ quá nhiều. Đứng trên sân không phải là con người mình, không có dáng dấp của các cầu thủ trẻ, lại mang đầy gánh nặng.Tham gia ●▷3 nội dung đ◆-■ồng đội, đơn và đôi nam nữ, nhiệm vụ tương đối nặng nề, trong quá trình tập luyện luôn nhắc nhở bản thân trách nhiệm, không mắc phải những sai lầm trong quá trình chuẩn bị trước, đặc biệt chú ý k▷…ết hợp giữa áp lực và rèn luyện. Cần tăng cường kết hợp giữa thi đấu và rèn luyện. "Sau khi nhận ra bản thân, vị trí của Wang Manyu cho Đại hội thể thao châu Á là"Hãy chơi với triển vọng tinh thần và sự nhạy bén của các cầu thủ trẻ, và cố gắng thể hiện bản thân."

 
 

 
 

 Với những hiểu bi○☆▼●ết và mục tiêu này, cảm giác và tác dụng của Wang Manyu trong trại huấn luyện này hoàn toàn khác so với trước đây. “Tôi biết mình sẽ làm gì trong lần này. Sau mỗi ngày huấn luyện, tôi cảm thấy mình đã đạt được nhiều thành tựu.” Xiao Zhan cũng cảm thấy trải nghiệm khi đưa Wang Manyu đ◆▪■•ến trại huấn luyện rất khác so với lần trước. ”Trong trại huấn luyện lần trước, tôi luôn Cô ấy không có kinh nghiệm cằn nhằn về áp lực và những khó khăn có thể xảy ra. Bây giờ cô ấy đã học được những bài học từ Giải vô địch bóng bàn thế giới và cô ấy cảm thấy áp lực của Đại hội thể thao châu Á khi cô ấy được liệt kê trước trại huấn luyện. Cô ấy đã có một kinh nghiệm, Nó hoạt động tốt hơn những gì huấn luyện viên nói. "

 
 

 So với đợt huấn luyện kín vài tháng trước, lần này Xiao Zhan cảm thấy thoải mái hơn. "Wang Manyu trong trại huấn luyện này là con người thật của chính mình."

 Nguồn: Ping Pong World


danh chan doi thuong_Wang Manyu- Những vấn đề đã xảy ra ở Giải vô địch bóng bàn thế giới không được lặp lại

Vụ tấn công khủng bố ở Pháp: Người phụ nữ chiến đấu với kẻ sát nhân trước khi bị giết và tẩu thoát bằng nhiều nhát dao để cảnh cáo những người khác Mạng hải ngoại, ngày 31 tháng 10. Theo giờ địa phương, một vụ tấn công bằng dao kinh hoàng đã xảy ra tại Nhà thờ Đức Bà ở Nice, Pháp. Một trong số các nạn nhân bị chặt đầu và một người bị chém, nghi phạm bị bắt sau khi bị cảnh sát bắn. Theo lời kể của các thành viên trong gia đình, người chết thứ ba đã bị nhiều nhát dao sau khi đối đầu với kẻ tấn công, nhưng đã trốn thoát khỏi nhà thờ và cảnh báo những người xung quanh. Theo tờ "Daily Mail" của Anh ngày 31, người quá cố tên là Simone Silva, sinh ra ở Brazil và một người mẹ 44 tuổi. "Em gái tôi đang trên đường đi làm, đi ngang qua nhà thờ và đi vào cầu nguyện

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='00ua'></tfoot>

   <i id='kkeu'><tr id='o2kiu'><dt id='uq66e'><q id='8mu66'><span id='ObjCh'><b id='oyyq2'><form id='yqyuw'><ins id='cgyq'></ins><ul id='6iyo'></ul><sub id='8ck4y'></sub></form><legend id='i8g0m'></legend><bdo id='u6sm'><pre id='ggk2'><center id='r7jl'></center></pre></bdo></b><th id='4y28'></th></span></q></dt></tr></i><div id='l9h9'><tfoot id='em0s'></tfoot><dl id='cqm6k'><fieldset id='su4m'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a4i0'><style id='1nXR9'><dir id='mwqy'><q id='bjIR'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>