xổ sôTrận đấu đơn giới hạthời gian- Ba võ sư trẻ của Trung Quốc vào bákết mà không hoàthànhò

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 23:49

 Sau một ngày và năm hiệp thi đấu trong nội dung đánh đơn Snooker, Michael Holt đã đánh bại Zhou Yuelong trong trận chung kết và giành chiến thắng trong trận đấu x-▪◁-ếp hạng đầu tiên trong sự nghiệp, đ◁▪▽ồng thời giành lấy tấm vé tham dự Giải vô địch các kỳ thủ trẻ Trung Quốc Zhou Yuelong, Yan Bingtao và Lu Haotian vào bán k•□…ết đồng thời làm nên lịch sử, nhưng tiếc là anh không hoàn thành được vòng vây và đàn áp.

 Vào ngày cuối cùng của một trận đấu trong thời gian giới hạn, cần phải thi đấu năm hiệp mỗi ngày cho đến khi chức vô địch được quy--▷ết định. Trong ván đấu thứ ba diễn ra vào buổi chiều theo giờ địa phương, □○△10 tay vợt Trung Quốc đã chơi và ■▽•5 người giành chi•●ến thắng, bao g■▼ồm Zhou Yuelong, Lu Haotian, Zhang Anda, Yan Bingtao và Mei Xiwen. Trong số đó, Zhou Yuelong đã đánh bại người chơi nổi ti▷-▼ếng Lisofs trong lần xuất hiện đầu tiên. Ji, Zhang Anda và Mei Xiwen lần lượt loại Xiao Guodong và Lei Peifan trong cuộc nội chiến; Liang Wenbo thua McGill. Ngoài tay đua là Barry Hawkins cũng thất bại trước Wollaston, kết quả là tay vợt trong Top 1■△▷6 duy nhất còn lại trên sân là Murphy đã đánh bại Sargent ở vòng đấu này.

 Tuy nhiên Murphy cũng không cầm cự được bao lâu, hiệp 4 đấu McGill trước, trong ván này McGill đã chơi 3 lần và ghi được tỷ số 4☆◇1-6, chỉ còn lại Murphy. Trong 4•■8 giây, dù pha tấn công tốc độ cao Murphy nhận liên tiếp 4 set đỏ + đen nhưng thời gian đã cạn kiệt, cuối cùng thua game 38-41. Cho đến nay, đã loại hết 1◇-▲▪6 tay vợt hàng đầu thế giới, “ngũ hổ sinh năm ☆○□•80” đi ti☆=▷☆ếp. Kỷ lục …●○1•…▲●2 chức vô địch xếp hạng độc quyền cũng bị kết th●▲-=úc trong sự kiện thay thế này mà chỉ có “hai con hổ” đến.

 Sau đó, các cầu thủ Trung Quốc đã chơi liên ti★☆◇=ếp các trận đấu. Đầu tiên, Zhang Anda, người trải qua các trận derby liên tục, không thể lội ngược dòng ở ph■●◁út cuối, và để thua Lu Haotian 2 điểm; Yan Bingtao sau đó đều đặn đánh bại Steadman 4=•☆2-1△▪◇…5; Zhou Yuelong đã bị đối thủ giành chiến thắng đầu tiên. Sau ▼▽▷3◆□9 điểm, qua giai đoạn dài chính xác, anh ghi được 7○◁•7 điểm và hoàn thành pha đảo đường tuyệt vời, loại bỏ tên lửa chặn Castell. Mei Xiwen, người xuất hiện sau đó, lại có điểm số thấp sau khi đánh bại Lei Peifan với tỷ số 21-■●6 ở vòng cuối cùng và ngược lại Dunn với tỷ số 2▪△▷▪2-•…■◇12.Điều đáng nói là Mexiwen thi đấu □▲▷◇4 hiệp, 3 ván ghi không quá 2○□△☆2 điểm nhưng đã lọt vào tứ kết, so với những xạ thủ nổi tiếng nhanh chân ra về sớm, đây là minh chứng? Có nhiều hơn một cách để chơi.

 Một "xạ thủ chậm" khác là Hamilton cũng ti●▽ếp tục tiến lên và loại Peter Lanes; Holt đánh bại Perry với ○○▪67 điểm trong một lượt bắn, bằng cách này, Yan Bingtao trở thành tay vợt có thứ hạng cao nhất th•••ế giới trong số các tay vợt còn lại (Không. Vị trí thứ ▪-•19); chi○◇ếc ghế còn lại ở tứ kết thuộc về Ben Wollaston, người đã dễ dàng đánh bại Clark với tỷ số 96-0. Các trận tứ k=■■★ết cụ thể là đối đầu với Zhou Yuelong VS Mei Xiwen, Wollaston VS Holt, Lu Haotian VS McGill, Yan Bingtao VS Hamilton.

 
 

 Trong trận đầu tiên của vòng tứ kết, Zhou Yuelong kết hợp giữa tấn công và phòng thủ, đánh bại người anh lớn Mexiwen với tỷ số 3▷▽▷8-○▼□•1■△8; Holt đánh bại Wollaston ◆△1☆=○▽9-6 trong một cú đánh trượt, và là người đầu tiên ghi ít hơn 20 điểm. Người chơi đã thắng trò chơi; trận đấu giữa Lu Haotian và McGill, cả hai đã luân phiên ghi bàn và tặng nhau những món quà lớn. Trận đấu đã đến phút cuối cùng. Cuối cùng, Lu Haotian loại nhà vô địch 1○△□7 năm với tỷ số ☆■•▷45-33; Yan Bingtao là người chơi cuối cùng. Ph☆•●◁út thứ ★…▼□6, Hamilton dẫn trước Hamilton 16-1 nhưng sau đó lại mắc lỗi phòng ngự nghiêm trọng, may mắn là đối thủ không nắm bắt được cơ hội, Yan Bingtao lại trắng tay tiếp tục nới rộng cách biệt, chung cuộc thắng 3◇•□=5-9.Bằng cách này, trong trận bán kết của sự kiện này, lần đầu tiên trong lịch sử các tuyển thủ Trung Quốc chiếm ba ghế trong số đó, Yan Bingtao là nhà vô địch xếp hạng “sau 00” đầu tiên, trong khi Lu Haotian và Zhou Yuelong đều có Kinh nghiệm trong trận chung kết xếp hạng trong quá khứ,Cả ba sẽ phát động bao vây và trấn áp Holt.

 Trong ván đầu tiên của vòng bán k▼▪ết, Yan Bingtao đấu với Holt, “Sát thủ” dẫn trước và ghi được ■•46 điểm trên một cú đánh. Nhưng mọi chuyện đã quá muộn và cuối cùng thua ở bán kết, Holt đã lọt vào chung kết của giải đấu này năm thứ hai liên tiếp.

 Trong một trận derby khác giữa Zhou Yuelong và Lv Haotian, không bên nào có cơ hội tốt để tấn công liên tục trong hiệp 1. Lv Haotian dẫn trước 12-★▷▽◆4 r▪•ồi sa s◇•=▪út. Zhou Yuelong ghi 4…•4 điểm. Một lần dứt điểm chệch choạc khiến cuộc tấn công bị gián đoạn, nhưng chỉ nghiêng về đối thủ. Chỉ còn chưa đầy một phút, Lu Haotian đã vội vàng ghi một vài pha lập công nhưng cuối cùng vẫn không thể một trời một vực.

 Zhou Yuelong đã lọt vào trận chung kết lần thứ hai trong năm nay, đồng thời nó lại khiến người hâm mộ tập trung chú ý hơn, và cuối cùng thì cát bụi đã lắng xuống——Zhou Yuelong đã vượt qua OSullivan, người trước đó đứng thứ -□-△16 trong bảng xếp hạng mùa giải đơn, điều này cũng đ…▽◇ồng nghĩa với việc ông Hoắc chắc chắn sẽ bỏ lỡ giải đấu người chơi ti△■ếp theo, tất nhiên chỉ có 8 người chơi đầu tiên được tham gia mùa giải đơn. Ở Tour Championship, anh ấy không còn cơ hội nào nữa, và anh ấy là nhà ĐKVĐ trong cả hai giải đấu.

 Trong trận chung kết cuối cùng, Holt đã đánh bại Zhou Yuelong hai lần và giành chức vô địch giải đấu x□▷★ếp hạng đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Và trận đấu giới hạn thời gian duy nhất đã chứng ki◇▲•ến ​​sự ra đời của nhà vô địch xếp hạng hoàn toàn mới trong năm thứ ba liên tiếp sau Georg U và Tachaya. Holt cũng nhận được ☆■○•50.000 bảng tiền thưởng cho chức vô địch, và cũng đã sử dụng số tiền này để vượt qua Zhou Yuelong trong một mùa giải duy nhất, giành vé tham dự Giải vô địch Người chơi.

 Từ ngày 2★△▲□4 tháng ○▪2, Giải vô địch các kỳ thủ sẽ bắt đầu. Các kỳ thủ Trung Quốc Ding Junhui và Yan Bingtao sẽ tham gia tranh tài.

 


xổ sôTrận đấu đơn giới hạn thời gian- Ba võ sư trẻ của Trung Quốc vào bán kết mà không hoàn thành vòng vây của -Sát thủ- Holt để giành chiến thắng

Giám đốc điều hành Raytheon, Reg Hayes, đã tuyên bố trong một cuộc họp qua điện thoại của công ty vào ngày 27 tháng 10 rằng do doanh số hàng không vũ trụ thương mại sụt giảm do dịch bệnh mới, Raytheon Technologies sẽ cắt giảm hơn 15.000 nhân viên và hơn 4.000 nhà thầu. Tổng cộng có gần 20.000 người. Các công ty công nghiệp quân sự của Hoa Kỳ, bao gồm cả Raytheon, có quan hệ mật thiết với chính phủ và Quốc hội Hoa Kỳ, tạo thành một nhóm lợi ích công nghiệp quân sự hùng mạnh — tổ hợp công nghiệp quân sự. Mối quan hệ lợi ích thân thiết như vậy đã khiến Hoa Kỳ liên tục gây rối tình hình khu vực, thậm chí phát động chiến tranh, mang lại tai họa cho các quốc gia khác và người dân trên thế giới. [Chỉnh sửa: Luo Pan]

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='02gi'></tfoot>

   <i id='6uwc'><tr id='a8Um9'><dt id='i2ek'><q id='0ou4'><span id='0a6sg'><b id='yo46s'><form id='HF92N'><ins id='iyu4'></ins><ul id='qm6s'></ul><sub id='rxp1'></sub></form><legend id='m8cge'></legend><bdo id='iaca4'><pre id='ycwi0'><center id='ggk2'></center></pre></bdo></b><th id='r7jl'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2uy8'><tfoot id='ms2y'></tfoot><dl id='cuuw'><fieldset id='u0q0'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y6qy2'><style id='uoo0'><dir id='uik8'><q id='00ua'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>