tiến lên đổi thẻ cào_Cục Bảo hiểm Y tếỉnh Hà Nam- Nó đangích cực khuyếcáo rằngáloạihuốc

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2021-01-01 11:32

 Trả lời cư dân mạng, họ cho bi★▽▼ết nhiều nơi trên cả nước đã đưa ra chính sách Sierzan đối với thuốc điều trị "bệnh Gaucher", yêu cầu Sierzan được đưa vào bảo hiểm y tế càng sớm càng tốt. Ngày 10/1▼•■●1, Cục An ninh Y t◇▼☆▪ế tỉnh Hà Nam trả lời rằng Cục đang tích cực báo cáo Cục Bảo hiểm Y tế Quốc gia. Các loại thuốc điều trị các bệnh hiếm gặp như bệnh Gaucher nên được đưa vào danh mục thuốc bảo hiểm y tế quốc gia.

 Vào ngày ◁•◆9 tháng ▪□11, một cư dân mạng đã hỏi trên bảng tin của các lãnh đạo địa phương của Nhân dân Nhật báo rằng anh ta là người dân ở huyện Linying, Hà Nam và con gái 11 tuổi của anh ta được chẩn đoán mắc một căn bệnh hi●=ếm gặp có tên là bệnh Gaucher vào tháng 2 năm 2019. Hiện có một loại thuốc chữa bệnh này tên là Sierzan, nhưng đắt, 2▼▽1.850 tệ mỗi loại, con gái phải uống 4 loại thuốc mỗi lần, 2 lần / tháng và chi phí hàng tháng là gần 200.000 tệ. Để chữa trị cho con gái, anh đã tiêu tốn hơn 2 triệu nhân dân tệ, tiêu hết tiền tiết kiệm, vay mượn của họ hàng, làng xóm.

 Cư dân mạng cho rằng, tình trạng của con gái đã được chính quyền các cấp của quận quan tâm, chăm sóc nhưng vấn đề căn cơ vẫn chưa thể giải quyết được. Cư dân mạng yêu cầu tỉnh Hà Nam đưa Silzan vào bảo hiểm y tế càng sớm càng tốt.

 Các loại thuốc điều trị bệnh hi-▷ếm gặp rất đắt đỏ và những gia đình bình thường khó có thể mua được. Các báo cáo công khai cho thấy nhiều nơi trong nước đã áp dụng các chính sách bảo hộ địa phương đối với các loại thuốc chữa bệnh hi■•▲●ếm gặp như bệnh Gaucher. Ví dụ, tỉnh Chiết Giang, vào đầu năm 2016, đã đưa bệnh Gaucher, chứng xơ cứng teo cơ một bên (hội chứng đóng băng dần dần) và bệnh phenylketon niệu vào đợt đầu tiên của các bệnh hiếm gặp được bảo hiểm y t□●ế ở Chi▽-=ết Giang. Vào ngày 1▷▼★■1 tháng •▪▷●3 năm 20■=●▲20, Cục Bảo hiểm Y t=◇▽ế tỉnh Hồ Nam đã ban hành thông báo rằng bắt đầu từ ngày ◇=●▽1 tháng ▷◁◆4, các loại thuốc điều trị bệnh Gaucher và bệnh Pompe sẽ được đưa vào Cục Quản lý Thuốc đặc biệt của Bảo hiểm Y tế tỉnh Hồ Nam. Vào ngày 29 tháng ●•◇▪9 năm 20-◇-20, Cục Bảo hiểm Y tế tỉnh Hà Bắc đã ban hành thông báo bao gồm imiglucerase tiêm (Sirzan) và arabinosidase a để tiêm làm thuốc điều trị đặc hiệu cho "bệnh Gaucher" và "bệnh Pompe" Phạm vi thanh toán bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của tỉnh.

 Tờ báo (www.thepaper.cn) lưu ý rằng để đáp lại sự tư vấn của người dùng nói trên, vào ngày 10 tháng 11, Cục Bảo hiểm Y t•△ế tỉnh Hà Nam đã trả lời cư dân mạng nói trên rằng vào tháng ○▽8 năm 2019, Cục Bảo hiểm Y tế Quốc gia và Bộ Nhân lực và An sinh Xã hội đã cùng phát hành phiên bản mới nhất. "Danh sách thuốc bảo hiểm y tế quốc gia" (thực hiện từ tháng ☆▷◆1 năm 2020) không bao g…△ồm các loại thuốc như imiglucerase (Sirzan) để điều trị bệnh Gaucher. Đồng thời yêu cầu rõ “tất cả các địa phương thực hiện nghiêm túc“ Danh mục thuốc ”, không tự lập danh mục hoặc sử dụng linh hoạt để bổ sung thuốc trong danh mục, không điều chỉnh hạn mức thanh toán đối với thuốc trong danh mục”. Văn bản trả lời cho biết hiện nay, Cục đang tích cực đề xuất với Cục Bảo hiểm y tế quốc gia rằng nên đưa thuốc điều trị các bệnh hiếm như bệnh Gaucher vào danh mục thuốc bảo hiểm y tế quốc gia, đồng thời giảm hơn nữa chi phí thuốc thông qua đàm phán quốc gia để giảm gánh nặng chi phí y t▲◁△◆ế cho bệnh nhân mắc các bệnh hi▲△ếm.

 Tờ báo trước đó đã đưa tin rằng tại Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc vào tháng 5 năm nay, Huang Xihua, đại diện của Đại hội Đại biểu Nhân dân Toàn quốc kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn Du lịch Quảng Đông, đã đệ trình đề xuất đưa bệnh Gaucher vào danh sách bảo hiểm y tế bệnh hiếm gặp.

 "Bệnh Gaucher" là một bệnh tích trữ lượng lysozyme phổ bi☆○◁◁ến hơn, đã được đưa vào Danh sách Quốc gia về Nhóm Bệnh hiếm gặp đầu tiên vào tháng 5 năm 20▪▽▼18. Bệnh do thiếu men glucocerebrosidase gây tích tụ glucocerebroside trong các đơn nhân-đại thực bào của gan, lá lách, xương và hệ thần kinh trung ương, dẫn đ●▷ến liên quan đ▲▷ến nhiều cơ quan và ti•◁ến triển. Các biểu hiện lâm sàng của tình trạng trầm trọng xảy ra thường xuyên ở trẻ em, và có thể ở trẻ nhỏ. Bệnh nhân phải dùng thuốc suốt đời, nếu không được điều trị hiệu quả sẽ dẫn đến tử vong. Vào tháng =◆9 năm 20★-◆19, danh mục thuốc bảo hiểm y tế quốc gia đã được điều chỉnh để chi trả cho một số loại thuốc chữa bệnh hi=◆▽●ếm gặp, nhưng bệnh Gaucher không có trong danh mục thuốc bảo hiểm y tế.

 Phóng viên Duan Yanchao [Biên tập: Wang Shiyao]

tiến lên đổi thẻ cào_Cục Bảo hiểm Y tế tỉnh Hà Nam- Nó đang tích cực khuyến cáo rằng các loại thuốc điều trị bệnh Gaucher và các bệnh hiếm gặp khác được đưa vào bảo hiểm y tế

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Gao Kai) "Ngôn ngữ, thời đại nào cũng có cách sử dụng vào thời điểm đó. Trung Quốc có di sản văn hóa hàng nghìn năm. Tiếng Trung cổ điển trong các thời kỳ đều là những biểu hiện đẹp đẽ. Chúng ta Nó có thể được sử dụng để hấp thụ các thành phần có lợi của nó vào ngôn ngữ của chúng ta và tạo nên một sự tô điểm tuyệt vời. Nhưng từ định dạng đến từ vựng, nếu bạn muốn quay lại, bạn không thể quay lại. ”Trong một bài giảng gần đây về" Ngôn ngữ Trung Quốc " , Nhà ngôn ngữ học Zhang Bojiang nói. Là một trong những chuỗi sự kiện nổi tiếng của Tháng Văn học Bắc Kinh tháng 10 năm 2020, Bộ phận Sản xuất Sách Khoa học Xã hội và Nhân văn thuộc Tập đoàn Xuất bản Bắc Kinh vừa tổ chức "Học Ngôn ngữ học từ ông Lu Shuxiang-I biên tập" Hán ngữ "

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='sgma'></tfoot>

   <i id='u8g8'><tr id='eicc'><dt id='wByE'><q id='26ou'><span id='0ooe'><b id='e2q0'><form id='gcqw'><ins id='es2y'></ins><ul id='sc08o'></ul><sub id='FiNgf'></sub></form><legend id='0mkw'></legend><bdo id='e2q0'><pre id='ic04g'><center id='oc0m'></center></pre></bdo></b><th id='m06ca'></th></span></q></dt></tr></i><div id='9kbX'><tfoot id='yycgk'></tfoot><dl id='zfdj'><fieldset id='iccso'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ue6uy'><style id='mu4a'><dir id='qe400'><q id='2ui2'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>