du doan xskg wap_Một giám đốc điều hành- DeRozan chỉ là lựa chọthứ ba, không xứnđávới mứcươ

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2021-01-01 09:24

 Tin tức Thể thao Trung Quốc, ngày 14 tháng …▼12, chuyên gia tiền lương của ESPN, BobbyMarks đưa tin rằng một giám đốc điều hành NBA đã nói với anh rằng DeMar DeRozan không có giá trị hợp đồng lương tối đa.

 Giám đốc điều hành cho biết: "Tôi sẽ coi DeMar là lựa chọn thứ ba của mình, nhưng cầu thủ này không xứng đáng với mức lương tối đa."

 DeRozan có mức lương hàng năm là -•27,7 triệu đô la trong mùa giải này và mùa giải tới, anh ấy có thể rời khỏi hợp đ▲…•ồng và gia nhập thị trường tự do vào năm 2020. Mức lương khởi điểm của hợp đ▪•◇▪ồng lương tối đa lên tới 35 triệu USD.

 DeRozan ghi trung bình 21,4 điểm, 5,…=6 rebounds và 4,★■8 kiến ​​tạo mỗi trận mùa này.

 


du doan xskg wap_Một giám đốc điều hành- DeRozan chỉ là lựa chọn thứ ba, không xứng đáng với mức lương tối đa

Các công ty Trung Quốc-Brazil tổ chức phiên đàm phán đám mây vật tư y tế, Tân Hoa xã, Rio de Janeiro, ngày 29 tháng 10 (Phóng viên Chen Weihua và Zhao Yan) Tổng Lãnh sự quán Trung Quốc tại Rio de Janeiro và Phòng Thương mại Xuất nhập khẩu Thuốc và Sản phẩm Y tế Trung Quốc đồng tổ chức "Hội nghị Thương mại Dịch vụ Đám mây Trung Quốc-Brazil vào ngày 29" Trong sự kiện “Thảo luận về vật tư y tế”, các khách mời đã sử dụng nền tảng trực tuyến để trao đổi cơ hội hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực vật tư y tế. Li Yang, Tổng lãnh sự Trung Quốc tại Rio de Janeiro, nói rằng chỉ khi làm việc cùng nhau, cộng đồng quốc tế mới có thể vượt qua đại dịch vương miện mới. Không gian hợp tác rộng rãi giữa Trung Quốc và Pakistan trong lĩnh vực y tế và sức khỏe, hai bên có thể tăng cường trao đổi và mở rộng nội hàm của hợp tác song phương. Zhou Hui, Chủ tịch Phòng Thương mại Trung Quốc về Xuất nhập khẩu Thuốc và Sản phẩm Y tế, cho biết Trung Quốc và Brazil

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='6200q'></tfoot>

   <i id='r7jl'><tr id='68aw8'><dt id='8ui80'><q id='ok262'><span id='uc2me'><b id='8suuy'><form id='2awae'><ins id='v3ht'></ins><ul id='20202'></ul><sub id='2ki6'></sub></form><legend id='4k448'></legend><bdo id='g284o'><pre id='uq66e'><center id='wkmuo'></center></pre></bdo></b><th id='c6ka'></th></span></q></dt></tr></i><div id='m0c0s'><tfoot id='iui0i'></tfoot><dl id='0mqi4'><fieldset id='ey0iu'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o0k4'><style id='rtbq'><dir id='qwai'><q id='4ksak'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>