atrungroi com_Durant nói đùa sau trận đấu- chỉ mình tôtiếpục bắn Curry

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-28 00:47

 China Sports, ngày 25 tháng 10, trong chiến thắng 1◇▷☆…44-122 hôm nay trước Wizards, tiền đạo Kevin Durant của Warriors đã chơi 3=▽2 phút và ghi 13 trong tổng số ◇-◁△1▼◇☆8 c▽-ú sút, ghi 30 điểm, 8 rebound và ▲☆7 ki…•ến ​​tạo. Anh ấy đã nhận lời phỏng vấn sau trận đấu.

 Đồng đội Stephen Curry cảm thấy nóng trong trận đấu hôm nay. Anh đã chơi △△…3★△2 ph▪◆▼út và ghi 5◁▼1 điểm sau 15 trên 24. Curry cho biết các đồng đội của anh đã giữ anh lại nhiều lần trong trận đấu.

 Phóng viên đã hỏi Durant về điều này, và Durant cười và trả lời: "Không, tôi là người duy nhất cho phép anh ấy quay phim mọi l★△▷○úc, vì vậy tất cả những lời khen ngợi phải dành cho tôi. Anh ấy đã sớm có cảm giác và tôi đã thấy điều đó Anh ấy nhiều lần muốn chuyền bóng, nhưng khi ở trong tình trạng nóng nảy như vậy, HLV và các đồng đội chỉ biết hỗ trợ, anh ấy đã thực hiện rất tốt, luôn xông xáo và s•▽út tốt thay vì tận dụng thành công. Bắt đầu thực hiện những cú sút điên cuồng, anh ấy vẫn sẽ xuyên thủng rổ và phạm lỗi. Anh ấy là một tay săn bàn chuyên nghiệp, anh ấy đang ở trạng thái tuyệt vời và bi-▷ết mình muốn ghi bàn ở đâu. Thật vui khi được ở trên sân cùng anh ấy. Màn trình diễn thật điên rồ. "

 


atrungroi com_Durant nói đùa sau trận đấu- chỉ mình tôi tiếp tục bắn Curry

Trung Quốc News Service, Thiên Tân, ngày 2 tháng 11 (Phóng viên Zhang Daozheng) Phóng viên được biết từ Ủy ban Quản lý Khu Thương mại Tự do Cảng Thiên Tân vào ngày 2 rằng Công ty Công nghệ Deyi Airlines (Thiên Tân), chuyên kinh doanh tháo dỡ máy bay, gần đây đã định cư tại Khu Thương mại Tự do Cảng Thiên Tân và sẽ mở rộng thêm khu vực này. Chuỗi ngành dịch vụ tái chế máy bay không có giá trị sử dụng. Hiện tại, ngành hàng không tại Khu thương mại tự do cảng Thiên Tân đã liên tiếp đưa vào khai thác hơn 60 dự án sản xuất và bảo dưỡng hàng không và hơn 200 dự án dịch vụ hàng không. Một số dự án hàng không lớn đang được triển khai và ngành hàng không bước đầu đã hình thành hiệu ứng cụm. Mô hình phát triển lệch lạc với các nền công nghiệp hàng không khác ở Trung Quốc. Việc giải quyết các dự án tháo dỡ máy bay và tái chế các-bon thấp sẽ đóng một vai trò trong ngành hàng không khu vực.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rhff'></tfoot>

   <i id='iy8a'><tr id='06a6'><dt id='8mq8'><q id='28w8g'><span id='ggi4a'><b id='k0c4q'><form id='ms2y'><ins id='68aw8'></ins><ul id='iqoag'></ul><sub id='g8ug'></sub></form><legend id='2uwu'></legend><bdo id='02w8i'><pre id='O8GPF'><center id='z399'></center></pre></bdo></b><th id='06ks2'></th></span></q></dt></tr></i><div id='o2kiu'><tfoot id='q4gcm'></tfoot><dl id='24uwa'><fieldset id='c0ceg'></fieldset></dl></div>
   <legend id='QzDvA'><style id='46g0'><dir id='i2ek'><q id='1znr'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>