kqbd t tuyen_4 Gói hàng đông lạnh bên oài được phát hiện dươtính vớCoronavirus mớirokho

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-27 13:54

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Tuyền Châu, ngày 13 tháng 11 (Phóng viên Sun Hong) Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Tuyền Châu của tỉnh Ph▪=◇úc Kiến đã đưa ra thông báo vào ngày ◇▷1▽◆3 rằng sau khi điều tra khẩn cấp, mở gói và thử nghiệm dần dần, 4 bản sao của coronavirus mới đã được tìm thấy trong một kho lạnh ở Tuyền Châu. Kết quả xét nghiệm axit nucleic là dương tính và ▼◆44 người đã được cách ly để theo dõi y tế.

 Theo thông báo, Tuyền Châu đã ngay lập tức tổ chức một cuộc điều tra khẩn cấp sau khi nhận được "Thư thông báo về hàng đông lạnh có liên quan" của thành phố Thiên Tân vào sáng sớm ngày -◁★12 tháng 1○▪◇1. Hàng đông lạnh đã được điều tra tại Kho lạnh Longkai ở quận Fengze vào sáng ngày ▷☆▽1▽▪=2 tháng 2●-▽549 Miếng. Sau khi xác minh, lô hàng sau khi nhập kho ngày 11 chưa bán ra thị trường ngoài, chưa nhập kho.

 Vào sáng sớm ngày 13, sau khi mở gói và xét nghiệm từng mảnh, 4 bản sao bao bì bên ngoài của hàng đông lạnh được phát hiện dương tính với axit nucleic coronavirus mới. Các bộ phận phòng chống của thành phố Tuyền Châu và huyện Fengze đã ngay lập tức đưa ra kế hoạch khẩn cấp, đóng cửa các kho lạnh có liên quan lần đầu tiên, niêm phong hàng hóa liên quan, thực hiện quản lý và kiểm soát toàn diện kho lạnh và môi trường xung quanh, phá hủy môi trường và làm lạnh tất cả các kho lạnh liên quan. Bốn mươi bốn người xử lý hàng hóa, nhân viên kho lạnh và những người liên hệ có liên quan đã trải qua quá trình quan sát y t△=△ế kiểm dịch tập trung và xét nghiệm axit nucleic. ●★●4△=4 mẫu từ những nhân viên liên quan và 31 mẫu từ môi trường bên ngoài kho lạnh đều âm tính với xét nghiệm axit nucleic coronavirus mới.

 Vì vậy, Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Tuyền Châu nhắc nhở rằng n••■ếu có công dân tiếp x=◇úc với thực phẩm dây chuyền lạnh nhập khẩu nghi ngờ, họ có thể tham khảo ý ki◁=◆ến ​​của CDC thành phố và quận và chấp nhận một cách có ý thức các biện pháp quản lý sức khỏe như xét nghiệm axit nucleic. Yêu cầu công ch◆▷…úng có ý thức chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch, không mua thực phẩm dây chuyền lạnh nhập khẩu tư nhân và chủ động kiểm tra báo cáo kiểm nghiệm axit nucleic sản phẩm và giấy chứng nhận khử trùng trước khi tiêu thụ. Các cơ quan ban ngành liên quan của chính phủ sẽ tăng cường hơn nữa việc giám sát và quản lý toàn bộ chuỗi cửa hàng thực phẩm lạnh nhập khẩu.

 Theo tìm hiểu của phóng viên, để đối phó với nguy cơ dịch bệnh toàn cầu mùa thu đông, tỉnh Phúc Kiến đã thực hiện nhiều biện pháp nhằm tăng cường giám sát an toàn thực phẩm theo chuỗi lạnh, bắt đầu bằng việc điều tra sâu về các nguy cơ mất an toàn, tăng cường truy xuất nguồn gốc an toàn thực phẩm, ứng phó khẩn cấp với các nguy cơ bất ngờ và phòng, chống dịch ở nơi công cộng. Ti▽◇-ếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh mùa thu đông.

 Theo thống kê, Cục Giám sát thị trường tỉnh Ph•◁úc Kiến đã kiểm tra 31-◇□◆8.000 chợ thực phẩm, siêu thị và các đơn vị quản lý thực phẩm khác, kiểm tra 6.3□●▲▪30 kho lạnh và phối hợp với sở y t★•▲ế thu 42.★▼742 mẫu xét nghiệm axit nucleic, tất cả đều âm tính. Ngoài ra, Phúc Kiến đã hoàn thành việc bao phủ toàn bộ về cơ thể chính, giống và lô chuỗi lạnh nhập khẩu "một sản phẩm, một mã", tải lên 4▪▲•5.670 dữ liệu truy xuất nguồn gốc thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu, thiết lập cơ ch•□★ế ứng phó khẩn cấp và triển khai xử lý khẩn cấp thực phẩm chuỗi lạnh nhập khẩu như tôm thẻ chân trắng đông lạnh từ Nam Mỹ. , Và đôn đốc thị trường ăn uống thực hiện trách nhiệm chính. (Hết) [Edit: Zhou Chi]

kqbd t tuyen_4 Gói hàng đông lạnh bên ngoài được phát hiện dương tính với Coronavirus mới trong kho lạnh ở Tuyền Châu, Phúc Kiến

Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10. Ủy ban Thường vụ Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương đã họp vào ngày 30 để truyền đạt tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ủy ban Trung ương CPC khóa 19. Hội nghị nhấn mạnh, cần quán triệt và thực hiện tinh thần của Hội nghị toàn thể, tăng cường “bốn ý thức”, tăng cường “bốn tự tin”, thực hiện “hai tự bảo”, thống nhất tư tưởng và hành động vào việc ra quyết định, triển khai của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đẩy mạnh công tác kiểm tra, giám sát kỷ luật trong thời kỳ mới. Sự phát triển chất lượng cao của công việc là bảo đảm vững chắc cho sự khởi đầu thuận lợi và tốt đẹp trong công cuộc xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại. Zhao Leji, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị của Ủy ban Trung ương CPC, Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương, chủ trì cuộc họp. Ngày 30/10, Ủy ban Thường vụ Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương đã họp tại Bắc Kinh để truyền đạt và học hỏi tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19. Ủy ban Trung ương CPC

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='040c'></tfoot>

   <i id='oyyq2'><tr id='wk0o4'><dt id='w22o2'><q id='c8m6c'><span id='guiug'><b id='sk02'><form id='rzv5'><ins id='wmgi'></ins><ul id='k4gyy'></ul><sub id='dlr7'></sub></form><legend id='c0ceg'></legend><bdo id='3v1n'><pre id='0kg6o'><center id='c20iq'></center></pre></bdo></b><th id='e2u8a'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ekwc'><tfoot id='yq6s6'></tfoot><dl id='kyi8'><fieldset id='s6BoY'></fieldset></dl></div>
   <legend id='8kcqm'><style id='ojux'><dir id='qgyog'><q id='040c'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>