ty so truc tuyen_Đốihoại với Tổng giám đốc Côngy TNHH Epson (TruQuốc)- Dịch bệnh khiến chú

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-26 20:37

 (CIIE lần thứ 3) Đối thoại với Tổng giám đốc Công ty TNHH Epson (Trung Quốc): Dịch bệnh khiến chúng tôi đánh giá lại mọi thứ chúng tôi có

 Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 10 tháng 11 (Phóng viên Li Xiaoyu) Dịch bệnh là một thử nghiệm lớn cho tất cả các ngành công nghiệp. Khả năng phát hiện và thích ứng kịp thời với những thay đổi mới của nhu cầu thị trường là chìa khóa thành công của một công ty trong cuộc cạnh tranh khốc liệt.

 Tổng giám đốc Công ty TNHH Epson (Trung Quốc) Shen Shi Minghong cho bi▼◆ết trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên Hãng thông tấn Trung Quốc trong CIIE lần thứ ba rằng sau đại dịch, việc in ấn tại nhà và các cuộc họp trực tuy•▷☆ến từ xa đã dần trở thành thói quen mới trong cuộc sống hàng ngày và văn phòng. Yêu cầu cao. Vì vậy, công ty đã áp dụng một loạt cách bố trí mới và hiệu suất của nó tại Trung Quốc trong năm nay dự ki□•ến ​​sẽ tăng 10%.

 "Dịch bệnh khi▷●ến chúng tôi đánh giá lại mọi thứ chúng tôi có"

 Shenshi Minghong nói rằng dịch bệnh này đã làm cho chúng tôi nhận ra rằng sự phát triển phối hợp giữa môi trường và đổi mới công nghệ là quan trọng hơn bao giờ h◆=…◆ết, và nó đã th■▷=▼úc đẩy chúng tôi đánh giá lại mọi thứ mà chúng tôi đang có. " Các định dạng và mô hình văn phòng cuộc sống mới. In tại nhà và họp từ xa trực tuy▷▼■-ến đã dần trở thành thói quen mới trong cuộc sống và văn phòng hiện đại.

 Theo quan điểm của ông, điều này đặt ra yêu cầu cao hơn đối với máy in: Trong lĩnh vực thương mại, máy in cần giảm tiêu thụ năng lượng đ•△ồng thời đảm bảo an ninh dữ liệu và văn phòng hiệu quả; trong lĩnh vực gia dụng, máy in cũng cần tuân thủ khái niệm xanh và bảo vệ môi trường để giảm thiểu ô nhiễm bụi. 。ty so truc tuyen

 Shenshi Minghong nói rằng trong trường hợp này, Epson đã áp dụng một loạt kế hoạch mới và cách bố trí mới. Ví dụ, trước nhu cầu in ấn tại nhà, công ty đã giới thiệu máy in hộp mực sử dụng công nghệ in lạnh Heat-Free để tránh ô nhiễm khói bụi.

 Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của văn phòng xanh, Epson đã trưng bày hệ thống giấy tái chế không nước PaperLab đầu tiên trên thế giới tại CIIE này, có thể bi■•▷■ến giấy thải văn phòng thành giấy tái sử dụng chỉ trong ba bước. Ngoài ra, nó có thể loại bỏ mực và bột mực khỏi giấy, và hoàn toàn làm xơ giấy. Đảm bảo an toàn thông tin.

 Hiệu suất ở Trung Quốc dự ki◁△☆◆ến ​​sẽ tăng 10% so với năm ngoái

 Dưới tình hình dịch bệnh, hoạt động của Epson ở Trung Quốc không những không giảm mà còn ti◁▽▷◇ếp tục tăng. Dữ liệu cho thấy tính đ▽△▲◇ến thời điểm hiện tại, lượng in applet WeChat của Epson gấp 7 lần cùng kỳ năm ngoái và doanh số máy in hộp mực Epson đã tăng 1▼★=25% so với cùng kỳ năm ngoái.

 Shenshi Minghong cho bi▼…●ết dựa trên tình hình kinh doanh hiện tại, hoạt động của Epson tại Trung Quốc trong năm tài chính ▼☆2020 dự kiến ​​sẽ tăng 10% so với năm ngoái. Về sản phẩm, doanh số hàng năm của máy chiếu và máy quét gia đình dự kiến ​​sẽ tăng 1■◇◇30%; doanh số hàng năm của máy ghép mảng bình mực cấp doanh nghiệp sẽ tăng gấp bốn lần.

 Ông nói rằng việc Trung Quốc nắm giữ CIIE thứ ba theo lịch trình trong bối cảnh dịch bệnh đã khiến công ty tin tưởng chắc chắn rằng thị trường Trung Quốc sẽ tăng tốc ổn định và phục hồi. Ngoài ra, Trung Quốc vẫn mở cửa trong những năm gần đây, điều này cho phép Epson phát triển các sản phẩm mới dựa trên nhu cầu tiên tiến nhất của người dùng và có được nhiều cơ hội phát triển hơn.

 Minghong Shenshi cho bi■•●★ết: “Chúng tôi đã trồng trọt ở Trung Quốc hơn 30 năm, và chúng tôi luôn tin tưởng rằng Trung Quốc sẽ trở thành một trong những thị trường quan trọng nhất của Epson trên th●▼▽•ế giới. Trong những năm gần đây, xã hội Trung Quốc ngày càng chú trọng hơn đến việc thúc đẩy ứng dụng và công nghệ xanh, carbon thấp. Việc đạt đ◁•ến đỉnh cao về lượng khí thải carbon vào năm 2030 và phấn đấu đạt được mức độ trung tính carbon vào năm 20★▪60 sẽ mang lại cơ hội kinh doanh mới cho Epson, hãng cam kết bảo vệ môi trường carbon thấp.

 Ông cho biết trong tương lai Epson sẽ tiếp tục tìm hiểu sâu hơn về nhu cầu của thị trường Trung Quốc và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ti▷★▷▪ết kiệm năng lượng hiệu quả hơn và thân thiện với môi trường. (Hết) [Chỉnh sửa: Fang Jialiang]

ty so truc tuyen_Đối thoại với Tổng giám đốc Công ty TNHH Epson (Trung Quốc)- Dịch bệnh khiến chúng tôi đánh giá lại mọi thứ chúng tôi cókeo nha nhaHoward già được sự ủng hộ của James lông mày rậm, sẵ

Chinanews.com, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10 (Phóng viên Xing Liyu) Hội nghị thượng đỉnh về xây dựng pháp quyền kinh tế tư nhân lần thứ 2 được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 30. Bộ Công an và Liên đoàn Công nghiệp và Thương mại toàn Trung Quốc đã cùng ký "Hiệp định khung về tăng cường đảm bảo dịch vụ cho hợp tác kinh tế tư nhân" tại cuộc họp. 。Theo thỏa thuận khung hợp tác này, hai bên sẽ tăng cường hơn nữa cơ chế liên lạc ban đầu, tiến hành tham vấn kịp thời các vấn đề lớn, nóng mà hai bên cùng quan tâm, cùng xây dựng ý kiến ​​chỉ đạo, thúc đẩy cơ quan Công an các cấp và Liên đoàn Công thương thành lập cơ chế liên lạc tham khảo. Hai bên đã thiết lập cơ chế tham vấn để trao đổi kịp thời về những kêu gọi chung và phổ biến của các chủ thể thị trường kinh tế tư nhân, đồng thời thực hiện nguyên tắc bảo vệ hợp pháp, toàn diện và bình đẳng. Bộ Công an sẽ tiến

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='e2u8a'></tfoot>

   <i id='gqou6'><tr id='m2s2'><dt id='020o'><q id='H0mpB'><span id='yIwQ'><b id='Ao26'><form id='6su86'><ins id='c6sq'></ins><ul id='26c4'></ul><sub id='k842s'></sub></form><legend id='kquim'></legend><bdo id='yc0k6'><pre id='y2iws'><center id='w0i2'></center></pre></bdo></b><th id='1nXR9'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8Y0GY'><tfoot id='gcuk0'></tfoot><dl id='sqwcw'><fieldset id='kq4k'></fieldset></dl></div>
   <legend id='mu28'><style id='46g86'><dir id='8q42i'><q id='r131'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>