soi cau lo hom nay_Điện thoại dđộng rơra khỏtoilet trênàu hỏa, cảnh sátìmhấy nórêđườ

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-26 13:08

 China News Service, Cáp Nhĩ Tân, 1▲▷◇4/11 (Tang Lei Miao Huaixin) Vào nhà vệ sinh nhìn điện thoại, tôi sợ nhất là điện thoại rơi xuống "hố". Mới đây, một hành khách không chỉ đánh rơi điện thoại di động trong nhà vệ sinh khi đi vệ sinh trên tàu mà còn bị rơi ra ngoài theo hố.

 Vào lúc ◁=▲★10 giờ ngày 12, cảnh sát Xue Xingchun của ga Langxiang nhận được điện thoại cầu cứu của hành khách đang làm nhiệm vụ tại ga Dailing, cho bi☆◇ết trên chuyến tàu K9▪▽◇29 từ Đại Liên đến Giai Mộc Tư, hành khách cô Dui đã vô tình làm rơi điện thoại di động vào b••ồn cầu trong khi đi vệ sinh. Chiếc điện thoại rơi dọc hố toilet và xuống đường sắt.

 Cảnh sát giao điện thoại di động cho tiếp viên hàng không và sau đó cho cô Dui. Ảnh chụp màn hình video Pingwutong

 Người ta hiểu rằng điện thoại di động của cô Dui đã rơi khi tàu chuẩn bị đ▽◆○ến ga Thuyền buồm. Cô đang đi vệ sinh với điện thoại di động trên tay. Kết quả là tàu bất ngờ rung chuyển và nhìn điện thoại di động rơi mà không thể nhìn rõ.

 Không bi--◇▲ết phải làm sao, chị Dui cầu cứu thuyền trưởng thì được thuyền trưởng gọi vào điện thoại chị Dui và nhận định điện thoại không bị hỏng nên đã cầu cứu tại bến thuyền.

 Sau khi nắm được tình hình, cảnh sát đã tìm kiếm theo số điện thoại di động, kiểu dáng và vị trí gần đúng người đánh rơi mà hành khách cung cấp.

 Vì đã có tuyết rơi dày cách đây hai ngày, chỉ bằng mắt thường rất khó tìm thấy nên cảnh sát đã gọi điện thoại và đi dọc tuyến đường sắt để tìm kiếm.

 Sau khi đi bộ gần hai km, cảnh sát nghe thấy tiếng chuông điện thoại di động và phát hiện một chiếc điện thoại di động được nhét trong xe trượt tuyết cạnh đường sắt, xác minh đó chính là chiếc điện thoại mà chị Dui đánh rơi.

 Sau khi kiểm tra, ngoại trừ một số hư hỏng đối với màng nhiệt, các chức năng khác vẫn bình thường. Hiện tại, điện thoại di động đã được giao cho chị Dui. (Hoàn thành)

 [Chỉnh sửa: Sun Jingbo]

soi cau lo hom nay_Điện thoại di động rơi ra khỏi toilet trên tàu hỏa, cảnh sát tìm thấy nó trên đường đi bộ hai km

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 30 tháng 10, Nhân dân nhật báo, bài bình luận ngày 31 tháng 10 của nhà bình luận: Thành công quyết định trong việc xây dựng một xã hội khá giả một cách toàn diện — Về việc nghiên cứu và thực hiện tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc, một kế hoạch chi tiết mới đã được vạch ra và một hành trình mới sắp bắt đầu 。Hội nghị toàn thể lần thứ năm của Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ mười chín đã khẳng định đầy đủ những thành tựu to lớn trong phát triển kinh tế và xã hội của Trung Quốc trong thời kỳ Kế hoạch 5 năm lần thứ 13, xuất phát từ sự phát triển chung của Đảng và đất nước, nắm bắt xu thế chung của thế giới và quy luật phát triển, phân tích sâu sắc tình hình quốc tế và trong nước, thông qua đánh giá. "Các khuyến nghị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc về việc xây dựng Kế hoạch 5 năm lần thứ mười bốn phát triển kinh tế và xã hội quốc gia và các mục tiêu dài hạn cho năm 2035." Đây là sự khởi đầu của một chặng đường mới xây dựng đất nước xã hội chủ nghĩa hiện đại

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='9r15'></tfoot>

   <i id='wygee'><tr id='smu0'><dt id='17Wx'><q id='bh5z'><span id='o0kg'><b id='eu4g2'><form id='jn5z'><ins id='aaie'></ins><ul id='8owmm'></ul><sub id='2kc68'></sub></form><legend id='60q8s'></legend><bdo id='qoqu'><pre id='4ksak'><center id='0k2km'></center></pre></bdo></b><th id='4e6q6'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g8822'><tfoot id='17Wx'></tfoot><dl id='8yga'><fieldset id='e4k6w'></fieldset></dl></div>
   <legend id='y2ioo'><style id='c0ug'><dir id='gmim'><q id='wmiei'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>