xo so ca mau hom nayTường- cùng một vạch xuất pháthcác độiiền Đôùa tới

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-07 13:01

 Bản tin Thể thao Trung Quốc, ngày 10/8 Mới đây, cầu thủ John Wall của Wizards đã nhận lời phỏng vấn của các phóng viên và nói về tình hình khu vực phía Đông của mùa giải mới.

 “Tôi nghĩ chúng tôi đang ở cùng một vạch xuất phát,” Wall nói, “(trong những năm gần đây) ch○•úng tôi đã không giành được chức vô địch. Không có sự thi◆◁ếu tôn trọng với các đội khác. Celtics là một đội rất mạnh; 76 Có rất nhiều tài năng trẻ, chẳng hạn như Embiid và Simmons; Raptors mất DeRozan nhưng có được Leonard. Họ có thể đã lọt vào vòng chung kết Hội nghị miền Đông - ch○=úng tôi đã không lọt vào đó - nhưng tất cả Chưa bao giờ lọt vào Vòng chung k-●•ết. Chỉ có một đội lọt vào (vì vậy) trận Chung kết. Không có sự khác biệt giữa chúng tôi. Tôi bi◁◆•ết rằng có một đội có thể nổi bật hàng năm, đó là James và Cavaliers. Những người khác ... nếu bạn Ở vòng hai hoặc vòng chung kết Hội nghị miền Đông, bạn vẫn chưa đạt được mục tiêu cuối cùng của mình ”.

 "Trên lý thuyết, mọi đội đều tuyệt vời", Wall nói, "Chúng tôi trông rất mạnh mẽ. Celtics trông rất mạnh mẽ. Nhưng sau khi Irving trở lại, làm thế nào để họ hòa nhập? Hayward Còn sự trở lại thì sao? Không ai biết phải làm thế nào. Bây giờ, họ có một huấn luyện viên giỏi, Stevens, họ và Danny Angie, họ sẽ tìm ra cách. Nhưng bạn phải làm. Bạn phải làm Thử nghiệm trên sân, chúng tôi không biết liệu Leonard có thể phù hợp với Raptors hay không. Chúng tôi bi=●ết Simmons và Embiid sẽ khiến bạn gặp rắc rối, nhưng đây là một mùa giải hoàn toàn mới. "

 Trong mùa giải △●2017-1▷○△◇8, Wall có trung bình 34,2 phút, ◆◁□1★△9,4 điểm, ▼▼◁■3,6 rebounds và 9,6 kiến ​​tạo mỗi trận.

xo so ca mau hom nayTường- cùng một vạch xuất phát cho các đội miền Đông mùa tới

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 1 tháng 11 (Zheng Yingying) Sau hơn một năm lưu diễn triển lãm, "Người mẫu vinh quang Yongyao-Zhu Guangya's Life Deeds" đã mở điểm dừng cuối cùng của triển lãm lưu diễn quốc gia tại Bảo tàng Khoa học và Công nghệ Thượng Hải vào ngày 1 và kéo dài đến ngày 12 tháng 12. Vào ngày 30 tháng 6, hãy kể cho công chúng nghe những câu chuyện về cuộc đời của Zhu Guangya, người sáng lập ra "Hai quả bom và một vì sao" của Trung Quốc, một nhà tiên phong quan trọng trong khoa học và công nghệ hạt nhân, giám đốc kỹ thuật của quả bom khinh khí đầu tiên và là người đi đầu trong lĩnh vực khoa học và công nghệ quốc phòng. Cùng ngày hôm đó, Zhu Mingyuan, con trai của Zhu Guangya, nhớ về bức "Thư ngỏ gửi sinh viên du học Mỹ" do cha anh soạn thảo cách đây 70 năm và 51 sinh viên khác đang học ở Mỹ: "Các bạn cùng lớp, nghe này! Tổ quốc đang gọi chúng ta ... Hãy quay lại và đưa tôi đi."

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2qwe'></tfoot>

   <i id='mkyq'><tr id='n75r'><dt id='6804'><q id='qqo2'><span id='e4k6w'><b id='oa0y'><form id='ss420'><ins id='seky'></ins><ul id='qa8m'></ul><sub id='kya0e'></sub></form><legend id='k8i4'></legend><bdo id='sk6ig'><pre id='2qqg6'><center id='siy4'></center></pre></bdo></b><th id='w0m4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8wwoo'><tfoot id='3r3x'></tfoot><dl id='ZoaEg'><fieldset id='k8sa2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='4s02'><style id='rzv5'><dir id='iu44'><q id='0sw0'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>