kèo fa_Thực hành văn minh trở thàđộng có ýhức của quầnhúng

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-24 00:47

 Thực hành văn minh trở thành hành động có ý thức của quần ch…▪úng

 [Sức mạnh của nền văn minh]

 Thực hành văn minh trở thành hành động có ý thức của quần chúng

 ——Tổng kết Thúc đẩy Xây dựng Trung tâm Thực hành Văn minh Kỷ nguyên Mới

 Phóng viên Gong Liang của tờ Guangming Daily

 Cách đây vài ngày, một chiếc xe buýt có dòng chữ "Happy Bus" đã chạy đ-◆▷ến làng Bailiang, Zonghan, Cixi, Ningbo, Zhejiang. Tới trước cửa nhà dân làng. Các hoạt động văn nghệ đặc sắc thu hút sự tham gia tích cực của bà con dân bản, múa hát rất sôi động.

 Theo báo cáo, "Chuy●◁ến xe hạnh phúc" đã thiết lập các chủ đề như hành trình của trái tim ban đầu, hành trình thu hoạch, hành trình văn hóa và giáo dục và hành trình của thời trang mới, k…-●=ết nối các điểm trải nghiệm hạnh phúc thành một đường thẳng, và gửi "lớp học đỏ" và "lớp học văn hóa" đến các trường học, Các doanh nghiệp và làng (cộng đồng) Trạm Thực hành Văn minh Kỷ nguyên Mới, thông qua các bài giảng tại chỗ về sự phát triển và thành tựu, tạo ra một "lớp học vi mô trên bánh xe", để quần chúng có thể học hỏi ý tưởng, xây dựng sự đ◆•◆▲ồng thuận và cảm thấy hạnh phúc trong trải nghiệm "xe buýt hạnh phúc".

 Nhu cầu của quần chúng đến đâu thì “chuy◁■…ến xe hạnh phúc” sẽ đến đó. Thành phố Từ Hi cũng tập trung vào việc thiết kế các hãng vận chuyển, phát triển các dịch vụ, bố trí các bối cảnh và bố trí các tuyến đường tập trung vào lợi ích thực tế nhất của quần chúng, để quần chúng có thể giải đáp những nghi ngờ của họ và giải quyết những nghi ngờ của họ thông qua kinh nghiệm cá nhân. "Happy Bus" đã trở thành một thương hiệu sáng giá ở thành phố Từ Hi, và được đông đảo công ch■▪úng nhiệt tình tham gia. Tính đến nay đã có hơn -▲26.000 tình nguyện viên tham gia “Chuy▲★▼ến xe hạnh phúc”.

 Từ Hi "Happy Bus" là mô hình thu nhỏ của việc xây dựng trung tâm thực hành văn minh thời đại mới. Kể từ tháng 10 năm 2019, dự án thí điểm xây dựng Trung tâm Thực hành Văn minh Kỷ nguyên Mới Quốc gia đã được mở rộng lên ☆■△▲500 quận (thành phố, huyện và biểu ngữ). 各地聚焦目标任务,秉持“群众在哪里,kèo fa文明实践就延伸到哪里;群众普遍需求有哪些,文明实践的‘菜单’就制定哪些”的理念,整合各种资源、聚合各方力量,以体制机制Đổi mới, kích hoạt phong trào “Nước sạch từ nguồn”, thực hành văn minh ngày càng đi vào chiều sâu, thiết thực, tối ưu hóa, diện mạo đô thị và nông thôn mới.

 Bất cứ nơi nào quần chúng ở, lời rao giảng đi

 Thúc đẩy lý luận đổi mới của đảng để “bay vào nhà dân thường” là một trong những nhiệm vụ hàng đầu của trung tâm thực hành văn minh trong thời đại mới.

 Tập trung vào nhiệm vụ chính, huyện Xunwu, Giang Tây đã thành lập tổ công khai "Lixiangxunwu". 10 tổ công khai đi sâu vào các trang trại và đồng ruộng HDB thôn để tiến hành công khai một cách thường xuyên. Xây dựng đội tuyên truyền cả trăm tên như “Dân ca Lão Vương”, thực hiện tuyên truyền sát thực t▽▷ế, gần gũi quần chúng. Hơn ▼▲340 chương trình tuyên truyền lý thuyết đã được tổ chức bằng cách sử dụng các bài hát, điệu múa dân gian của người Hakka, v.v. và một loạt các sản phẩm văn hóa và sáng tạo như dấu trang, câu đố và khối Rubik in các lý thuyết sáng tạo của đảng đã được sản xuất và các bài giảng lý thuy▷■ết được thực hiện tương tác nhằm thúc đẩy việc phổ biến phổ bi•▲◆●ến lý thuyết.

 Trên cơ sở bao quát đầy đủ các vị trí ba cấp của "trung tâm, nhà ga, nhà ga" ở các quận, thị trấn và làng mạc, Boluo County của Quảng Đông đã tận dụng các nguồn lực để mở rộng việc tạo ra một số cơ sở thực hành văn minh với các chủ đề rõ ràng như "Kinh kịch Quảng Đông vô thanh" và "Hoài cổ Hakka". Hãy đến "cửa" của quần chúng, và để những lý thuyết đổi mới của đảng truyền bá kịp thời tại đây, cùng nhau thảo luận và làm việc về những vấn đề quan trọng đối với sự phát triển của địa phương. Đồng thời, chúng tôi sẽ đóng vai trò tình nguyện viên để tạo ra hàng loạt đội tình nguyện viên chuyên nghiệp mang thương hiệu "Bo" như Boai, Boyi, Bofa, ... thông qua các phương thức đa dạng như dịch vụ y học cổ truyền Trung Quốc, nghệ thuật về nông thôn, trợ giúp pháp lý tận nhà, để quần chúng nhân dân hiểu hơn. Trung Quốc củng cố ý thức về bản sắc của mình bằng lý thuy▷◇▲■ết đổi mới của đảng.

 Trong thời đại tất cả các phương tiện truyền thông, tuyên truyền lý thuyết đòi hỏi các phương pháp truyền thông sáng tạo. Thành phố Zhuji, Chiết Giang đã tích cực tạo ra những cảnh quay trên mạng, để những lý thuyết sống động liên tục được "tan băng" và dân làng truyền tai nhau liên tục "thức tỉnh". Ví dụ: "Zou Xin" đã tạo video ngắn, mở chuyên mục nói nhanh ba phút "Học cùng nhau · Học thuy•□ết Jiyang Weishi", mỗi video ngắn được tung ra cẩn thận đều được hàng triệu cư dân mạng gửi đ☆▲▪△ến "hot search", với hàng nghìn lượt yêu thích. Những lời nhận xét chân thành đã thể hiện niềm tin của mọi người trong trái tim họ; việc tạo ra nền tảng phát sóng trực tiếp "Cuộc chạy luật 1•▽★●9▽▪◇63", nền tảng này thực hiện tương tác các bài giảng lý thuy○▼◆◁ết, phổ bi▼▷□ến luật và công khai đẹp nhất, ươm mầm những diễn giả nổi tiếng trên Internet và tạo ra các lớp học đám mây phù hợp với mọi thời tiết. "Tuyên truyền thủy triều" và "người hâm mộ hành khách" mang tính lý luận và định hướng chính sách đã thu h☆-•út hơn ◁◁□△14 triệu người xem và hơn 500.000 bình luận.

 Huyện Zhidan, tỉnh Thiểm Tây cũng chú trọng đ■=▽ến việc sử dụng sáng tạo các tài năng địa phương, biên soạn =□•2.6◆•60 tác phẩm kể chuyện miền bắc Thiểm Tây, ca từ dương, ca dao, và các bài hát về miền n●□★•úi với chủ đề truyền bá tư tưởng mới. Lý thuyết đổi mới "bay vào nhà của những người bình thường".

 Mọi người đều trở thành người tham gia thực hành văn minh

 Thực hành văn minh trong thời đại mới không chỉ của quần chúng, mà còn phải phụ thuộc vào quần chúng. Tất cả các địa phương phát huy hết vai trò chính của quần ch◇▽úng nhân dân, thông qua các dịch vụ tự nguyện và các hình thức khác để mọi người cùng tham gia thực hành văn minh.

 Thành phố Thiên Xương, tỉnh An Huy, dựa trên việc thành lập trung tâm, nhà ga và sân ga, khám phá việc thi▪■•▼ết lập các điểm thực hành lưới điện (một lưới điện được thiết lập dựa trên 100 hộ gia đình nông thôn và 300 cộng đồng thành thị, và mỗi lưới điện tuyển dụng 10 tình nguyện viên, mỗi tình nguyện viên 10 hộ ở nông thôn và ▷…◇30 hộ ở thành thị), để tình nguyện viên k★●ết thân với quần chúng, thỉnh thoảng thăm hỏi, thực hiện các hoạt động “ba gang” học và dạy, hỗ trợ sản xuất, giúp đỡ khó khăn. Điểm thực hành lưới dần trở thành nền tảng quan trọng để người dân bình thường tham gia thực hành văn minh, thực hiện nhiệm vụ canh phòng, tự quản của dân làng.

 Trong quá trình thực hành, một số nơi đã k○▲●ết hợp "Đảng và quần ch▽●•◇úng + Thực hành văn minh + Quản trị xã hội", phá bỏ rào cản bộ phận và sự manh mún, tối ưu hóa việc bố trí chức năng theo điều kiện địa phương, mang lại lợi ích cho quần ch□▷úng ở mức tối đa và huy động sự tham gia 。xổ số thủ đô 30 ngàyVào cuối lịch trình QSchool, 16 cầuhủ đãư,Đ■▽●■ồng ruộng, đường phố ngõ xóm, xí nghiệp, xưởng đều trở thành những vị trí tự phát của thực hành văn minh. Các hoạt động vi mô thực hành văn minh như “giảng đường” và “lớp học dã chiến” lần lượt xuất hiện trên khắp đất nước, và thực hành văn minh đã trở thành hành động có ý thức của quần chúng.

 Quận Longli, Quý Châu, đã lấy việc cải thiện các khu định cư của con người ở nông thôn như một bước đột phá, phục vụ tự nguyện làm hình thức cơ bản, và mục tiêu kích thích động lực nội sinh của quần chúng, và phát động "Cuộc thi Thực hành Văn minh Kỷ nguyên Mới" trong toàn quận. Hiện nay, quần ch…▲•■úng đã tổ chức được 70▼◁7 đội tình nguyện “Nét đẹp quê hương”, mỗi thôn có 605 ban quản lý tổ chức, ban quản lý thôn, bản, hội đồng chủ yếu g▲•ồm các đảng viên nông thôn và các bô lão trong làng, tạo thành một “đom đóm” với hơn •□☆▷2.800 người. Các đội dịch vụ tình nguyện đã tổ chức hơn 11.000 "cuộc họp băng gh▽▼△ế dự bị" và "cuộc họp đập nhân dân tệ" tập trung vào phát triển và xây dựng làng, thay đổi phong tục tập quán và cải thiện môi trường. Thông thường, quần chúng tự kinh doanh, tự trang trải tài chính và tự quản.

 Cơ ch◆▪ế đổi mới kích hoạt thực hành văn minh "nguồn nước sống"

 Thực hành văn minh trong kỷ nguyên mới không phải là bắt đầu lại, mà là để tiếp thêm sinh lực cho kho hàng và tối ưu hóa sự gia tăng. Tất cả các địa phương kiên quyết kích hoạt, tích hợp, nhấn chìm và chia sẻ, tích hợp các ngu◇▲=ồn lực trong từng khối, phân bổ lại, tối ưu hóa theo nhu cầu của hoạt động thực hành văn minh và nhu cầu của người dân, khơi dậy “nguồn nước sống” của thực hành văn minh thông qua đổi mới cơ chế.

 Việc kích thích sức mạnh nội sinh của thực hành văn minh đòi hỏi nỗ lực khám phá cơ chế và đổi mới hệ thống. Huyện Jiutai, Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm đã tìm hiểu và thiết lập cơ chế liên k▲☆-ết “trung tâm huýt sáo, đường nào cũng phải ghé”, cơ ch▼△▷ế đánh giá “hệ thống phát biểu, quần ch△▷□úng đánh giá”, cơ chế phục vụ “người dân đặt cơm, trung tâm trả tiền”, “đầu tư hợp lý, sản xuất Để cung cấp một cơ chế bảo đảm "hiệu quả. Kể từ khi thí điểm, huyện Jiutai đã đầu tư tổng cộng 30.77□-◇●3.500 nhân dân tệ để xây dựng vị trí, thực hiện các hoạt động và củng cố xây dựng cơ sở hạ tầng, nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động bình thường của Trung tâm Thực hành Văn minh và sự phát triển hiệu quả của các hoạt động Thực hành Văn minh.

 Quận Jiawang, Từ Châu, tỉnh Giang Tô, tập trung vào "nơi nào làm được", phối hợp tích hợp các ngu▷☆◆•ồn lực nền tảng lý thuyết ba cấp, giáo dục, văn hóa, khoa học và công nghệ, thể dục và thể thao của các huyện, thị xã và làng xã, tạo thành một mạng lưới mặt trận đỏ khắp các khu vực thành thị và nông thôn; tập trung vào "ai sẽ làm việc đó", Vận động rộng rãi các đảng viên nông thôn, các nhà hiền tri◇•☆ết Tân Hương, sinh viên đại học, nhân viên doanh nghiệp nhà nước, v.v. tham gia thực hành văn minh; tập trung vào "việc cần làm", tìm hiểu nhu cầu của quần chúng bằng cách vào làng và hộ gia đình, mời chào trực tuyến, phỏng vấn qua điện thoại, v.v., cung cấp theo yêu cầu và "đặt hàng" Các món ăn; tập trung vào "cách làm", thi•◁△ết lập hệ thống liên lạc, trang bị cho •☆◁134 làng và cộng đ●▪ồng với 2 liên lạc viên toàn thời gian và bán thời gian, thi▽○ết k◆•◁○ế và phát triển nền tảng đám mây thực hành văn minh kỷ nguyên mới, và điều hành các trung tâm (trạm) thực hành văn minh và đội dịch vụ tình nguyện Quản lý, thực hiện đánh giá năng động các viện (trạm) thực hành văn minh cấp sao, thành lập quỹ thực hành văn minh, hình thành cơ chế đầu tư và phát triển bền vững, thúc đẩy hiệu quả việc thực hiện thực hành văn minh và hiệu quả bình thường lâu dài.

 "Nhật báo Quảng Minh" (phiên bản 01, ngày ○◇△10 tháng 11 năm ◇□2020) [Biên tập viên: Yuan Jingjing]

kèo fa_Thực hành văn minh trở thành hành động có ý thức của quần chúng

China News Service, Tianjin, 1/11 (Phóng viên Zhang Daozheng) Một phóng viên của China News Service đã biết được thông tin chính thức của quận Tân Hải Tân Thiên Tân vào tối ngày 1/11 rằng một người mất liên lạc trong vụ sập cầu đường sắt Vành đai Nam đã được tìm thấy và không có dấu hiệu sinh tồn. Công tác cứu hộ tại hiện trường vụ tai nạn cơ bản kết thúc, vụ tai nạn làm 7 người chết, 5 người bị thương. Người phụ trách công trường xảy ra vụ tai nạn sập hầm đã bị cơ quan công an khống chế. Dữ liệu tổng hợp cho thấy vào sáng ngày 1 tháng 11, Công ty TNHH Bảo trì Đường sắt Nam Viên Thiên Tân đã bị sập trong quá trình bảo trì cầu trên Đường sắt Nam Viên. Sau khi vụ tai nạn xảy ra, thành phố Thiên Tân đã ngay lập tức tổ chức lực lượng công an, phòng cháy chữa cháy, ứng cứu khẩn cấp, y tế và các bộ phận liên quan tiến hành cấp cứu tại chỗ. Lực lượng cứu hỏa địa phương 192 người thực hiện 10 cuộc tìm kiếm

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='662e'></tfoot>

   <i id='phJ06'><tr id='e2q0'><dt id='kygi'><q id='ie6m0'><span id='ykgo'><b id='2we6q'><form id='ss420'><ins id='8kcqm'></ins><ul id='kq4k'></ul><sub id='oa0y'></sub></form><legend id='pdnr'></legend><bdo id='z1xt'><pre id='33xx'><center id='mywyq'></center></pre></bdo></b><th id='4qm4'></th></span></q></dt></tr></i><div id='g284o'><tfoot id='o84eu'></tfoot><dl id='e662'><fieldset id='a2uo'></fieldset></dl></div>
   <legend id='6s82a'><style id='a62ai'><dir id='68im'><q id='y2iws'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>