xsmb thu chu nhatZhai Xiaocan tập barỏ- Đã lặp đi lặlạvà đánh giá caoưhế bắnủa a ấy

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-07 05:29

 Zhai Xiaochuan hiện đang theo dõi đội Bắc Kinh tại CBA Preseason Changshu Division, mặc dù chưa có cơ hội thi đấu vì cần h•▽ồi phục chấn thương nhưng Zhai Xiaochuan vẫn tập luyện để cải thiện trình độ ném ba điểm của mình.

 Zhai Xiaochuan đã đăng một đoạn video quay cảnh mình luyện ba điểm trên mạng xã hội vào tối qua và đưa ra mục tiêu của riêng mình, "Nếu bạn muốn duy trì cảm giác bắn tốt, bạn phải ti•●ếp tục lặp lại điều đó. Năm nay, tôi sẽ cố gắng phá vỡ tỷ lệ bắn ba điểm ◁○▪43% của mùa giải trước". Ch■-◇▽úc mọi người ngủ ngon, tôi đã nhiều lần đánh giá cao tư thế chụp của mình. "

 Mùa trước, Zhai Xiaochuan đã chơi tổng cộng 37 trận cho đội bóng Bắc Kinh, ghi trung bình 16 điểm, 6 rebound, =■◇★2,4 kiến ​​tạo và ▷=1,=☆…2 lần cướp bóng mỗi trận, tỷ lệ ăn ba điểm đạt =★-○4★=3%.

xsmb thu chu nhatZhai Xiaochuan tập ba trỏ- Đã lặp đi lặp lại và đánh giá cao tư thế bắn của anh ấy nhiều lần

China News Service, Nanchang, 30/10 (Liu Zhankun, Jiang Tao, Liu Lixin) Tối ngày 30/10, COMAC đã giao chiếc máy bay ARJ21 lần đầu tiên tại Trung tâm bay thử nghiệm sản xuất COMAC Jiangxi, đây cũng là chiếc máy bay ARJ21 thứ ba mà Jiangxi Airlines nhận được. Theo báo cáo, chiếc máy bay ARJ21 được sơn tên là "Yichun" này có bố trí hạng phổ thông 90 chỗ ngồi, tiếp nối mô hình dịch vụ khoang theo chủ đề "một máy bay, một thành phố, một nền văn hóa" của Jiangxi Airlines, theo sau "Jinggangshan", Sau "Jingdezhen", một bức tranh khác với đặc điểm Giang Tây. Ảnh của Liu Lixin Theo báo cáo, chiếc máy bay ARJ21 được sơn tên "Yichun" này có bố trí hạng phổ thông đầy đủ 90 chỗ ngồi, tiếp nối Jiangxi

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='3v1n'></tfoot>

   <i id='8ga0'><tr id='37jh'><dt id='RWwUO'><q id='e02w'><span id='2uwu'><b id='Ao5Ps'><form id='ai2m'><ins id='vntx'></ins><ul id='ic04g'></ul><sub id='26cm4'></sub></form><legend id='awyc'></legend><bdo id='4o40'><pre id='eeyo'><center id='ccu6'></center></pre></bdo></b><th id='4g2s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='0guoc'><tfoot id='uykic'></tfoot><dl id='02my'><fieldset id='lvzj'></fieldset></dl></div>
   <legend id='33xx'><style id='s4kq'><dir id='xr3j'><q id='nv5t'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>