kèo cái hôm nayHiệp hội cầu lông Malaysia từhốtrao thưởng muộnhcác vợt

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-16 13:00

 Trưởng hiệp hội cầu lông Malaysia

 Da Ma Yu luôn phủ nhận việc mình có ý định hoãn trao thưởng đến ▽○△•10 tháng, nhưng cần có thời gian để giải quyết, hơn nữa Da Ma Yu chỉ là người trung gian, không việc gì phải cố tình trì hoãn trao thưởng.

 Giám đốc tài chính V Suba Mallim của Malaysia Yu hôm qua cho biết Malaysia Yu sẽ phân phối tiền thưởng cho các cầu thủ chuyên nghiệp liên quan càng sớm càng tốt.

 Ông giải thích rằng Malaysia Yu luôn chỉ là trung gian, là trung gian để Liên đoàn Cầu lông Thế giới cấp tiền thưởng cho các tay vợt, họ không cần phải đăng bất kỳ khoản tiền thưởng trận đấu nào.

 Ông nói rằng các tuyển thủ chuyên nghiệp có thể báo cáo các vấn đề liên quan với tổng giám đốc Cai Hanjing của Malaysia Yu mà không cần trực tiếp phàn nàn với giới truyền thông. Đây là một giải pháp không chính xác và khiến họ cảm thấy không hài lòng.

 Ông cho bi△▷○◆ết, Liên đoàn Cầu lông thế giới không liệt kê tiền thưởng cho tay vợt khi cấp tiền thưởng cho các võ sư cầu lông Malaysia nên sẽ mất vài tháng để xử lý, hơn nữa Liên đoàn cầu lông thế giới mới chỉ ban hành giải Masters Malaysia và Thái Lan vào tháng 5 năm nay. Tiền thưởng của cuộc thi, và chỉ nhận được một số tiền thưởng vào tháng Bảy.

 (Sin Chew hàng ngày)

 


kèo cái hôm nayHiệp hội cầu lông Malaysia từ chối trao thưởng muộn cho các tay vợt

(Chống lại bệnh viêm phổi mạch vành mới) Đức mới chẩn đoán hơn 19.000 người chỉ trong một ngày. Nghiên cứu chỉ ra rằng số ca tử vong của tân vương miện trong tháng 11 có thể tăng. Số lượng coronavirus mới được chẩn đoán lần đầu tiên vượt quá 19.000 trường hợp, đạt 19.059 trường hợp. Một nghiên cứu gần đây của Viện Max Planck ở Đức chỉ ra rằng số ca tử vong trong đợt dịch thứ hai ở Đức có thể tăng mạnh và có thể đạt mức 500 đến 800 ca tử vong mới mỗi tuần vào đầu tháng 11. Cơ quan Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Liên bang Đức, Viện Robert Koch, đã công bố dữ liệu này cùng ngày, cũng là một ngày kể từ khi bùng phát dịch bệnh vương miện mới ở Đức.

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='dlr7'></tfoot>

   <i id='8wi6'><tr id='86qgg'><dt id='a0qq'><q id='zQlrp'><span id='2ewg'><b id='RCo3'><form id='6o0o'><ins id='r131'></ins><ul id='gqou6'></ul><sub id='eagma'></sub></form><legend id='occsw'></legend><bdo id='egau'><pre id='2uwu'><center id='2m6u'></center></pre></bdo></b><th id='iqoag'></th></span></q></dt></tr></i><div id='2ewu'><tfoot id='2we6q'></tfoot><dl id='Loox'><fieldset id='a0qs8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='0ae0'><style id='04q8'><dir id='iy2a'><q id='tjf7'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>