choi bai unoCuộc thMarathon Bắc Kinh 2019 sẽ bắt đầu vào ngày 3 áng 11 và số lượ ườdựáo

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 03:18

 Xinhuanet, Bắc Kinh, ngày •◆=▷17 tháng 9, cuộc thi China Fortune Beijing Marathon ◁•▼20▽=19 đã tổ chức họp báo tại Bắc Kinh vào ngày 17 để giới thiệu công tác chuẩn bị cho sự kiện, đồng thời tiết lộ nhiều thông tin khác nhau như huy chương và trang phục của cuộc thi.

 Theo báo cáo, China Fortune Beijing Marathon 20▪▼☆19 sẽ bắt đầu l▼◆úc 7h30 ngày 3/11 (Chủ nhật). Năm nay, Bắc Malaysia đã thi△•◁ết lập một đường chạy marathon toàn nam và nữ, với quy mô 30.000 người. Công việc dự đoán tên thí sinh kết thúc vào ngày 25 tháng 8. Theo kết quả thống kê, năm nay có tổng cộng ▽★●☆165.70☆▽▼◇4 người chạy tham gia dự đoán tên, tăng 53.▲◆□9▼•▼•1▪-1 người so với năm ngoái, tức tăng 4•◁◇8%. Kết quả bốc thăm sẽ được công bố vào đầu tháng 10.

 Để không ngừng cải thiện hệ thống ph=◇…▪úc lợi công cộng của Bắc Malaysia và đáp ứng ý định ban đầu của nhiều người chạy hơn tham gia vào các hoạt động phúc lợi công cộng, năm nay Beijing Marathon đã hợp tác với tám tổ chức từ thiện để cùng phát động hoạt động chủ đề của "Mùa chạy từ thiện Bắc Malaysia". Nam diễn viên nổi tiếng Từ Thanh đã được mời trở thành đại sứ hình ảnh phúc lợi công cộng của Bắc Malaysia 20○-○19. Theo ban tổ chức, chương trình đăng ký từ thiện ở Bắc Malaysia năm nay sẽ mở vào ngày 18 tháng 9, với tổng số 500 chỗ ngồi. Việc đăng ký sẽ được điều chỉnh từ “ai đến trước được phục vụ trước và trả phí đăng ký từ thiện để đạt được hạn ngạch” thành “ít nhất là hoàn thành miền Bắc Một trong những hoạt động ph-▼★■úc lợi công cộng của Mùa chạy ngựa từ thiện, hãy bốc thăm để nhận chỉ tiêu phúc lợi công cộng.

 Đồng thời, ban tổ chức cũng phát động “Chương trình trao thưởng trực tiếp cho người chạy từ thiện”. Những người tham gia đăng ký tham gia Bắc Malaysia năm nay thông qua phúc lợi công cộng, n◁□•▪ếu họ hoàn thành các yêu cầu hoạt động do "Mùa chạy từ thiện Bắc Malaysia" đặt ra vào năm ◆◇2020, họ có thể nhận được Giải thưởng Trực ti•◇▷ếp từ thiện Bắc Malaysia cho năm đó. Ban tổ chức sẽ dành một số địa điểm phúc lợi công cộng nhất định hàng năm để khen thưởng những vận động viên luôn tham gia vào các hoạt động phúc lợi công cộng, để nhiều vận động viên yêu thích chạy bộ và tâm huyết với công ích có thể tham gia và chia sẻ phúc lợi công cộng.

 Điều đáng nói là vào tháng 3 năm nay, Beima đã được chọn vào danh sách tham gia chuỗi sự kiện marathon "Run China" 20••☆19. Là điểm dừng chân quan trọng của hoạt động này, Bắc Malaysia sẽ bổ sung 5▽■6 đại diện dân tộc và 30.000 cầu thủ hát quốc ca tại lễ xuất phát, đ=■▪ồng thời sẽ có một số "ca ngợi kỷ niệm 70" làm chủ đề dọc theo cuộc đua. Trạm xăng.

 Theo báo cáo, nhằm cung cấp cho người chạy các dịch vụ đua tốt hơn và trải nghiệm đầy đủ văn hóa và ý nghĩa của cuộc đua ngựa phương Bắc, Triển lãm Marathon Bắc Kinh ◇□▷201•●9 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc t-▷ế Trung Quốc từ ngày 3★•■•1 tháng 10 đến ngày 2 tháng 1■▼▼-1. Hội chợ tích hợp các chức năng phân phối vật phẩm, trưng bày văn hóa, quảng bá thương hiệu và bán hàng cũng như trao đổi các bài giảng. Nó sẽ trở thành một nền tảng giao tiếp tuyệt vời giữa ngành marathon và những người đam mê chạy đường trường.

 Ngoài ra, để tạo không khí mạnh mẽ cho việc chuẩn bị cho Th◆◁□▷ế vận hội mùa đông, 100 vận động viên trượt patin vùng cạn do Hiệp hội Trượt tuyết Trung Quốc lựa chọn sẽ "dắt ngựa phía Bắc và giao lưu với nhau" trước khi bắt đầu, để đạt được sự k-●◇◇ết hợp hữu cơ giữa các môn thể thao mùa hè và mùa đông, và chạy với hàng triệu người. Cùng nhau, ch○△●▼úng ta sẽ đóng góp cho Thế vận hội Mùa đông Bắc Kinh 20•◁△▪22. Đồng thời, ban tổ chức cũng sẽ thực hiện các hoạt động hỗ trợ khác nhau như “trại huấn luyện chính thức” và “Cuộc thi Marathon Bắc Kinh trực tuyến”.

 


choi bai unoCuộc thi Marathon Bắc Kinh 2019 sẽ bắt đầu vào ngày 3 tháng 11 và số lượng người dự báo sẽ vượt quá 160.000 người

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Nur-Sultan, ngày 1 tháng 11, Bishkek: Quyền Tổng thống kiêm Thủ tướng Zaparov của Kyrgyzstan đã gặp Đại sứ Trung Quốc tại Kyrgyzstan Du Devon vào ngày 30 và tuyên bố rằng phát triển hợp tác hữu nghị với Trung Quốc là chính sách đối ngoại của Kyrgyzstan. Hướng ưu tiên. Ông Zaparov đã giới thiệu tình hình trong nước của Kyrgyzstan với Du Dewen, đồng thời nhấn mạnh Kyrgyzstan và Trung Quốc là láng giềng hữu nghị và là đối tác chiến lược toàn diện. Việc phát triển quan hệ hợp tác hữu nghị với Trung Quốc là hướng ưu tiên trong chính sách đối ngoại của Kyrgyzstan. Ông đánh giá cao và cảm ơn Trung Quốc đã hỗ trợ và giúp đỡ lâu dài cho sự phát triển kinh tế và xã hội của Kyrgyzstan, đồng thời cảm ơn Trung Quốc đã hỗ trợ chống dịch cho Kyrgyzstan. Zaparov nói rằng Kyrgyzstan coi trọng đầu tư của Trung Quốc vào Kyrgyzstan và sẽ không nỗ lực để duy trì sự an toàn và an ninh của công dân và doanh nghiệp Trung Quốc ở Kyrgyzstan

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2u6u8'></tfoot>

   <i id='u8g8'><tr id='gu0g'><dt id='6su86'><q id='i2iq'><span id='k4gyy'><b id='7iJo'><form id='owc0'><ins id='k40g'></ins><ul id='04q8'></ul><sub id='gya4'></sub></form><legend id='w6w8y'></legend><bdo id='Gq18'><pre id='RCo3'><center id='04gsm'></center></pre></bdo></b><th id='kqe0k'></th></span></q></dt></tr></i><div id='80qkg'><tfoot id='r3xz'></tfoot><dl id='8ui80'><fieldset id='ocoi'></fieldset></dl></div>
   <legend id='a4i0'><style id='qqmu2'><dir id='ieiy'><q id='qkg8'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>