kèo malaysiaHuấn luyện viêTâCương- Mọi người đều hy vọ rằ Zhou Qcó thể có được chỗứtr

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-14 03:18

 Mặc dù Tân Cương đã giành chi☆=ến thắng trong trận đấu với Những chiến binh xanh của Philippines vào đêm qua, nhưng vì để thua Hoàng đế Ryukyu vào đêm hôm trước, họ đã bị loại sớm và bỏ lỡ bốn trận cuối cùng của trận khởi động Macau. Điều này khiến HLV Gore thất vọng: "N◆▽=ếu chúng tôi thắng trận đầu tiên, ch•◆•úng tôi sẽ có mặt ở bốn trận chung kết và chúng tôi sẽ chơi thêm hai trận nữa. Đây sẽ là một cơ hội tập luyện tốt."

 Tuy nhiên, anh ấy có niềm tin mạnh mẽ vào đội bóng dưới quyền. Anh ấy rất hào hứng với sự xuất hiện của tiền đạo trẻ người Tân Cương, Abdul Saramu của đội tuyển quốc gia tại Đại hội thể thao châu Á của đội tuyển quốc gia. Anh ấy cũng cảm thấy chắc chắn về đội hình sâu của mùa giải mới. "Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với đội. Được kỳ vọng cao. Chúng tôi tiến sâu ở mọi vị trí và chúng tôi sẽ là một đội tốt. "

 Tất nhiên, với tư cách là trợ lý huấn luyện viên của Đội đỏ bóng rổ nam Trung Quốc và là một cựu binh của bóng rổ quốc tế, chúng tôi đã nói rất nhiều về Zhou Qi và Ding Yan Yuhang của Đội đỏ, cũng như triển vọng của họ tại Rockets và NBA.

 PV: Thưa HLV, nói về những trận đấu trước, bạn đã bị loại sau trận thua đầu tiên và trượt bán kết, bạn nói rằng bạn rất thất vọng.

 Gore: Vâng, tôi rất thất vọng. Đây là cơ hội tốt để thi đấu, thi đấu nhiều áp lực, mong toàn đội thi đấu nhiều hơn, rèn luyện kinh nghiệm. Nếu ch▷☆△úng tôi thắng trận đầu tiên, chúng tôi sẽ vào bốn trận chung k◇☆△-ết, chúng tôi sẽ chơi hai trận nữa, và thua, tôi rất thất vọng. Nhưng tôi muốn giải thích rằng trong trận đấu đầu tiên, không ai trong số 6 người chơi là người bắt đầu, cũng không phải người chơi chính của ch★=úng tôi. Tôi rất thất vọng khi chúng tôi có thể đưa những người chơi chính của mình trở lại và tìm ra cách chơi thoải mái. Tôi đặt nhiều kỳ vọng vào đội. Mọi vị trí đều có chiều sâu. Chúng tôi sẽ là một đội tốt. Bây giờ Al Jefferson ở cấp độ NBA đã gia nhập đội. Chúng tôi có những tài năng cao. 。kèo malaysiaĐối với đội, tôi không có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào, chỉ cần tiếp tục huấn luyện và trở nên tốt hơn.

 PV: Bạn đã đề cập đ…-=○ến Al Jefferson, anh ấy là một cầu thủ kỳ cựu của NBA. Bạn kỳ vọng vào mùa giải nào ở anh ấy?

 Gore: Anh ấy là một cầu thủ nội rất giỏi. Mặc dù anh ấy không chơi bên trong nhiều ở NBA, nhưng anh ấy sẽ chơi bên trong ở đây. Đội hình bên trong của ch=○úng tôi sẽ xoay quanh anh ấy và kiên quyết chơi thấp, tôi nghĩ đây sẽ là một lối chơi rất hiệu quả.

 PV: Tại Á vận hội, tiền đạo trẻ của Tân Cương là Abdul Saramu nổi bật với phong độ rất bắt mắt và có khả năng làm chủ trận đấu ở những thời điểm quan trọng. Bạn là trợ lý đội tuyển quốc gia và huấn luyện viên đội Tân Cương. Bạn vui mừng đ○•▽ến mức nào?

 Gore: Rất vui mừng. Anh ấy đã chơi tốt trong đội bóng rổ nam áo đỏ trong hai năm qua, nhưng anh ấy đã chơi không tốt trong mùa giải khi anh ấy trở lại năm ngoái, nhưng tôi vẫn rất thích anh ấy. Là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia, tôi vẫn sử dụng anh ấy. Kết quả là, anh ấy đã trở nên tốt hơn trên đấu trường quốc tế năm nay, có thể đứng vững ở những thời điểm quan trọng và trở thành một phần chính của đội.

 PV: Hãy nói về cựu tuyển thủ Tân Cương, Zhou Qi. Anh ấy đã thể hiện rất xuất sắc ở Á vận hội. Ch▪■úng tôi đã nói về anh ấy trong cuộc phỏng vấn trước và ch●▽úng ta hãy nói về màn trình diễn của anh ấy.

 Gore: Tôi rất vui mừng. Bởi vì đây là một năm cực kỳ quan trọng đối với anh ấy, anh ấy cần phải chứng tỏ mình ở NBA Summer League và tiếp tục đi tiếp. Anh ấy đã chơi tốt. Như tôi đã nói trước đây, anh ấy có thể thách thức các cú sút, có những cú s◆◇◁út uy lực, có thể bắn ba con trỏ, và sự kết hợp giữa các cú sút bị cản phá và ba điểm khi◇☆ến anh ấy trở nên có giá trị. Ở Asian Games, anh ấy đã chơi rất hiệu quả và trở thành người bảo vệ rổ rất tốt. Tôi hy vọng anh ấy có thể phá băng trong mùa giải mới và giành được một ch●=út thời gian thi đấu với Rockets.

 PV: Bạn có nghĩ rằng Zhou Qi có thể tồn tại và có được chỗ đứng tại NBA?

 Gore: Vâng, tôi không nghĩ đó là một vấn đề. Tôi nghĩ anh ấy có đủ tài năng, không sao cả. Đội bóng rổ nam đã đến Hoa Kỳ và chơi một trận đấu với đội Rockets sở hữu Harden và Paul. Zhou Qi cũng ở đó. Anh ấy tỏ ra rất tự tin và thoải mái, điều này đã để lại ấn tượng sâu sắc cho tôi. Trong giải đấu mùa hè, anh ấy nổi bật và chơi trò chơi với những cầu thủ dự thảo NBA đó. Anh ấy cảm thấy thoải mái và thể hiện phong cách riêng của mình. Tại Á vận hội, anh lại chơi xuất sắc.

 Có rất nhiều thay đổi trong giai đoạn offseason cho Rockets. Zhou Qi phải đối mặt với những cơ hội. Anh ấy cũng có thể nói là được đón nhận. NBA muốn anh ấy thi đấu, Rockets muốn anh ấy thi đấu và người hâm mộ Trung Quốc muốn anh ấy thi đấu và có sự ủng hộ mạnh mẽ. Nếu đối thủ mà anh ấy phải đối mặt tương tự và gần giống anh ấy, tôi nghĩ Rockets sẽ sử dụng anh ấy và đẩy anh ấy.

 PV: Ding Yan Yuhang, một cầu thủ khác của Đội đỏ bóng rổ nam Trung Quốc, đã không đ•…ến Macau, anh ấy đang cùng Lone Ranger ở Dallas, Mỹ, để đạt được giấc mơ NBA của mình. Bạn có nghĩ rằng anh ấy sẽ thành công?

 Gore: Tôi nghĩ anh ấy sẽ thành công. Tôi nghĩ cậu ấy đã hết thời gian, mặc dù cậu ấy cần phòng ngự tốt hơn và cần duy trì phong độ tốt hơn. Anh ấy đã bị chấn thương ở Asian Games, nhưng anh ấy vẫn chứng tỏ được giá trị của mình và màn trình diễn của mình tại NBA Summer League năm ngoái. Tôi nghĩ những điều này sẽ gây ấn tượng với họ (The Lone Ranger). Mặc dù tình trạng của anh ấy năm nay tệ hơn năm ngoái, thời điểm này là thời điểm quan trọng của anh ấy, nhưng tôi nghĩ anh ấy có đủ tài năng để chơi ở NBA.

 


kèo malaysiaHuấn luyện viên Tân Cương- Mọi người đều hy vọng rằng Zhou Qi có thể có được chỗ đứng trong Rocketscau chay 3 ngayTruyền thông Tân Cươ- ReJunfei hoặc sẽ được chọvà

Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 11-Zhao Zeliang, Phó Giám đốc Văn phòng Thông tin Internet Quốc gia, đã giới thiệu vào ngày 2 tháng 11 rằng "Hội nghị Internet Thế giới · Diễn đàn Phát triển Internet" sẽ được tổ chức từ ngày 23 đến 24 tháng 11 tại Wuzhen, Chiết Giang. So với các năm trước, diễn đàn năm nay có ba điểm thay đổi mới: ý tưởng mới về hình thức diễn đàn, điều chỉnh mới về quy mô của diễn đàn, thiết kế mới trong cách thức tham gia. Văn phòng Thông tin Quốc vụ viện đã tổ chức họp báo ngày 2/11 để giới thiệu về tình hình liên quan và tiến độ công việc chuẩn bị của Hội nghị Internet Thế giới và Diễn đàn Phát triển Internet. Zhao Zeliang giới thiệu "Hội nghị Internet thế giới · Lý thuyết phát triển Internet" với chủ đề "Trao quyền kỹ thuật số để tạo tương lai Cùng nhau xây dựng cộng đồng tương lai được chia sẻ trong không gian mạng"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='rzv5'></tfoot>

   <i id='46g86'><tr id='occsw'><dt id='5hhh'><q id='3r3x'><span id='wksge'><b id='2k48'><form id='6ssg4'><ins id='4u22m'></ins><ul id='SGou'></ul><sub id='2g68'></sub></form><legend id='4qm4'></legend><bdo id='4gu82'><pre id='sswi'><center id='48cgy'></center></pre></bdo></b><th id='so44y'></th></span></q></dt></tr></i><div id='cs8uk'><tfoot id='ua222'></tfoot><dl id='8o6g'><fieldset id='O8GPF'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o8a0'><style id='y6u0'><dir id='3r3l'><q id='ikii'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>