soi bach thu xsmbWestbrook- Tôi hoàn toàn chịurá nhiệm về mtrình diễnệ hạcủa độtrong qu

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-13 20:48

 Thể thao Trung Quốc, ngày 26 tháng 10, Thunder đã để thua Celtics trên sân nhà ngày hôm nay và trải qua chuỗi □•4 trận toàn thua. The Thunder đã để thua đối thủ của họ với tỷ số 2-▷=2-27 trong hiệp 4, và do đó đã thua. Trong hiệp ▼◇●4, người gác đền của Thunder, Russell Westbrook đã cầm hòa với nhau khi họ vào sân, nhưng Westbrook ghi được 0/7 trong hiệp, và 0 trong □▪□★3 trận không ghi bàn. Trong một cuộc phỏng vấn, Westbrook đã nói về màn trình diễn chật vật của đội trong quý IV.

 "Trách nhiệm thuộc về tôi, và tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc này. Tôi cần lãnh đạo chúng tôi làm những gì nên làm để giành chi-☆◆▷ến thắng và đảm bảo rằng ch▽■▪úng tôi có thể kết th-•…▷úc trận đấu. Vì vậy, trách nhiệm nằm ở tôi."

 Nhưng Westbrook vẫn tin tưởng vào triển vọng của toàn đội: "Rõ ràng là chúng tôi đã không có một khởi đầu lý tưởng, nhưng chúng tôi không gặp vấn đề gì. Tôi sẽ đảm bảo điều đó."

 Westbrook hôm nay chơi không tốt, khi chơi □…32 phút, ghi 1▲◇▼3 điểm, ◇◆1☆■5 rebound và ■□■8 ki◆…△○ến ​​tạo trên 5 trong số 20 cú sút.

 


soi bach thu xsmbWestbrook- Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về màn trình diễn tệ hại của đội trong quý 4

"Triển lãm chuyên đề kỷ niệm 70 năm ngày tình nguyện viên nhân dân Trung Quốc chiến đấu kháng chiến chống Mỹ và viện trợ Triều Tiên ở nước ngoài" của Bắc Kinh đang được tổ chức tại Bảo tàng Quân sự về Cách mạng Nhân dân Trung Quốc. Trong những ngày đầu của cuộc Chiến tranh chống Mỹ và viện trợ Triều Tiên, quân đội Mỹ đã chiếm ưu thế tuyệt đối trên không và không ngừng bắn phá miền bắc Triều Tiên. Các lệnh khen thưởng và các báo cáo nói về sự lớn mạnh của Lực lượng Không quân Nhân dân, lực lượng vừa được thành lập trong một năm, dưới sự rửa tội trong Chiến tranh Kháng chiến Chống Mỹ và Viện trợ Triều Tiên. Triển lãm đầu tiên về tài liệu thành tựu và hướng dẫn chiến đấu trên không

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='yoy62'></tfoot>

   <i id='k8eak'><tr id='cyysm'><dt id='ksgm2'><q id='86ew8'><span id='agui'><b id='q4mc8'><form id='11f3'><ins id='02gi'></ins><ul id='ucuyc'></ul><sub id='hmTa'></sub></form><legend id='8qes0'></legend><bdo id='uuwi'><pre id='gya4'><center id='ejgrS'></center></pre></bdo></b><th id='0aoes'></th></span></q></dt></tr></i><div id='y6u0'><tfoot id='H5Ha'></tfoot><dl id='qmay'><fieldset id='eu4g2'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qq02'><style id='6e2i4'><dir id='y6q8'><q id='gc20'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>