dự đoán lô bạch thủDanh sáccác đội tuyển bóngàTrung Quốc vôịâu Áã lộ diện! Xu Xicũn

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-13 10:01

 

Ngày ••=1◆=●4/8, Đội tuyển bóng bàn Trung Quốc đã công bố đội hình tham dự Giải vô địch bóng bàn châu Á 201●•▲▲9. Trong số 1☆◇▲3 đội nam nữ, đội trưởng bóng bàn quốc gia Mã Long chỉ tham dự nội dung đ▪◁ồng đội nam.

 


 

 


 

 

Danh sách thi đấu bóng bàn quốc gia vô địch châu Á ◆▲▽2019

 Đồng đội nam: Ma Long, Xu Xin, Fan Zhendong, Lin Gaoyuan, Liang Jingkun, Wang Chuqin

 Đơn nam: Xu Xin, Fan Zhendong, Lin Gaoyuan, Liang Jingkun, Wang Chuqin, Sun Wen

 Đôi nam: Xu Xin / Fan Zhendong, Lin Gaoyuan / Liang Jingkun

 Nhóm nhạc nữ: Ding Ning, Liu Shiwen, Chen Meng, Wang Manyu, Sun Yingsha, Zhu Yuling

 Đơn nữ: Ding Ning, Liu Shiwen, Chen Meng, Wang Manyu, Sun Yingsha, Zhu Yuling

 Đôi nữ: Ding Ning / Zhu Yuling, Wang Manyu / Chen Meng

 

Đôi nam nữ: Xu Xin / Liu Shiwen, Wang Chuqin / Sun Yingsha

 


 

 


 

 

Trong cuộc thi này, Xu Xin một lần nữa sẽ được hóa thân thành "Người mẫu bóng bàn quốc gia" và sẽ là người đồng đội nam, đơn nam, đôi nam và đôi nam nữ. Mặc dù đây sẽ là một bài kiểm tra lớn về thể lực và nghị lực để có nhiều lần, nhưng nó cũng cho thấy sự tin tưởng và ghi nhận của Xu Xin từ ban huấn luyện đội tuyển bóng bàn quốc gia. Đáng nói đến là tuyển thủ trẻ Sun Wen, sau màn trình diễn xuất sắc vừa qua ở ITTF Tour, Sun Wen cũng có thêm cơ hội xuất hiện trên đấu trường quốc t•△●ế. Sự xuất hiện bất ngờ của Sun Wen đã gây ra mối đe dọa lớn cho các cầu thủ đội tuyển nam Nhật Bản. Lần này tham gia giải vô địch châu Á, tôi tin rằng Sun Wen cũng sẽ thể hiện một vai trò tuyệt vời.

 


 

 


 

 

Về đánh đôi, Guo Ping cũng cố gắng hết sức để gửi quân mạnh. Đội hình của các nhà vô địch bóng bàn th☆-■ế giới và các nhà vô địch Á vận hội như Xu Xin / Liu Shiwen, Wang Chuqin / Sun Yingsha chắc chắn đóng vai trò bảo hiểm kép cho chức vô địch đôi nam nữ. Xu Xin / Fan Zhendong đã giành chức vô địch đôi nam tại Giải vô địch bóng bàn thế giới, và Lin Gaoyuan / Liang Jingkun cũng đã thể hiện tốt gần đây. Tôi tin rằng cả hai nhóm tay vợt này sẽ có tác động mạnh mẽ đến chức vô địch. Mặc dù đội tuyển bóng bàn quốc gia không cử đội tuyển mạnh nhất ở nội dung đôi nữ nhưng hai nhóm đối tác đã giành chức vô địch ITTF Tour, có thể nói sức mạnh là điều không thể nghi ngờ.

 


 

 


 

 Giải vô địch bóng bàn châu Á 2019 sẽ được tổ chức tại Yogyakarta, Indonesia từ ngày -●1○■☆5 đến ngày 22 tháng •□●9. "China Sports" zhibo.tv sẽ đưa tin về toàn bộ trận đấu, vì vậy hãy ch▷△□◇ú ý theo dõi!

dự đoán lô bạch thủDanh sách các đội tuyển bóng bàn Trung Quốc vô địch châu Á đã lộ diện! Xu Xin cũng là một -công nhân kiểu mẫu-

"My Imported Life" | China International Expo on the Bite of the Tongue: A Chinese Journey of Global Food Biên tập viên Lưu ý: Hàng nhập khẩu từng khan hiếm nay đã trở thành "người bạn cũ" trong nhà của người dân. Những thay đổi từng chút một trong cuộc sống du nhập là một "chú thích" cho sự tiến bộ của Trung Quốc đối với một xã hội khá giả một cách toàn diện, và nó cũng là một xu hướng mới do nền tảng được đại diện bởi China International Import Expo. Khi Trung Quốc đẩy nhanh việc xây dựng một mô hình phát triển mới với chu kỳ lớn trong nước là cơ quan chính và các chu kỳ kép trong nước và quốc tế thúc đẩy lẫn nhau, CIIE ngày càng đóng vai trò quan trọng với tư cách là hội chợ cấp quốc gia theo chủ đề nhập khẩu đầu tiên trên thế giới. Chúng tôi đã hợp tác với Cục Triển lãm Nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc để ra mắt một loạt phóng sự về "Cuộc sống nhập khẩu của tôi" và các sản phẩm truyền thông mới,

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2qwe'></tfoot>

   <i id='96VfZ'><tr id='kyi8'><dt id='i60g2'><q id='37jh'><span id='6ms0'><b id='uceas'><form id='4cuii'><ins id='vtvx'></ins><ul id='sg6s'></ul><sub id='8qes0'></sub></form><legend id='ya0us'></legend><bdo id='o6eee'><pre id='2ese'><center id='guiea'></center></pre></bdo></b><th id='yug4s'></th></span></q></dt></tr></i><div id='8wki'><tfoot id='w0a6'></tfoot><dl id='1nXR9'><fieldset id='rgSZm'></fieldset></dl></div>
   <legend id='su26'><style id='nz1t'><dir id='3n53'><q id='uiq40'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>