dự đoán xsmb 2888Học sinh tiểu học ở Thành Đô, Tứ Xuyên, vẽ tay lịctriều quốtự sơn Oracle

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-12 09:21

 Học sinh tiểu học Thành Đô vẽ tay lịch triều quốc tự sơn Oracle

 Một trường học ở Mỹ định mua sách giáo khoa của Trung Quốc

 Một bộ lịch Trung Quốc dài 36▼□5 trang với các ký tự Trung Quốc và hơn …△300 dòng chữ thần tiên bằng xương bằng tay. Đây là bộ lịch độc đáo được tạo ra bởi 53 học sinh lớp 3 năm 201★☆…8 trường Tiểu học Thực nghiệm Thành Đô với 12 bài học nghệ thuật + tiếng Trung! Hiện bộ lịch đã có hơn 800 lượt đặt trước và cũng thu hút được sự quan tâm của các giáo viên Trung Quốc tại trường Bliss ở San Francisco, Mỹ và dự định mua để dạy trẻ em Mỹ học tiếng Trung. Ngoài ra, các công ty cũng đã ký hợp đồng mua bản quyền của những tác phẩm vẽ tay này, chuẩn bị cho việc phát hành chính thức vào năm sau.

 Hơn 300 bộ xương thần tiên được vẽ bằng tay

 Đầy phong cách văn học

 Lịch triều hiến chương loại chí có 365 trang chữ Hán, bìa trắng có chữ đỏ, mặt trước là thứ tự nét và nhóm chữ Hán, mặt sau là dòng chữ thần tiên bằng xương tương ứng. Hơn ◇△▼300 bản khắc bằng xương bằng tay mang đầy đủ phong cách văn học nghệ thuật ... Những dòng chữ này do Cao Xiaojuan thuộc Tổ nghiên cứu và giảng dạy tiếng Trung của trường Tiểu học Thực nghiệm Thành Đô viết. Cô giáo đã cẩn thận lựa chọn danh sách học chữ cho lớp một và lớp hai, hai mươi bốn phương diện trời, mười hai cung hoàng đạo ... Dưới sự hướng dẫn của thầy Luo Donglai thuộc nhóm nghiên cứu và giảng dạy mỹ thuật, 5☆▷3 học sinh đã lần lượt vẽ những bức thư pháp cổ của Trung Quốc bằng bút lông. Các dòng chữ thần tiên bằng xương được vẽ trên đá, cho thấy kết quả nghiên cứu về sự tích hợp xuyên biên giới của ngôn ngữ và nghệ thuật.

 Giáo viên Luo Donglai cho biết tác giả của bộ lịch là một học sinh tiểu học lớp 3. Bằng cách vẽ các dòng chữ oracle bone bằng tay, họ có thể gi☆◆▷úp các em hiểu đúng các nét vẽ, thứ tự các nét và cách phân nhóm các từ. 。dự đoán xsmb 2888"Trang đầu tiên của lịch dùng để vi=-▲ết và tìm hiểu các ký tự của chữ khắc trên xương thần tiên, và trang thứ hai được dùng để vẽ tranh, để hiểu câu chuyện đằng sau các nhân vật thông qua tranh." Giáo viên Luo Donglai giải thích rằng trẻ em sử dụng sự hiểu biết của mình về chữ khắc trên xương thần tiên để thể hiện bản thân trong tranh. Hiểu ý nghĩa của xương tiên tri.

 "53 trẻ em, ▷◇▼□7 ký tự cho mỗi người, tổng cộng 37▽◇●1 ký tự." Giáo viên Luo Donglai ti◇▷ết lộ rằng việc tạo ra lịch cần 1•=○…2 lớp nghệ thuật + ngôn ngữ. "Các chữ khắc trên xương thần kỳ được vẽ bằng cách vẽ, và một số ký tự được tích hợp vào 24. Các thuật ngữ mặt trời, cũng như các lễ hội truyền thống, được trình bày bằng cách vẽ trên đá và tạo thành lịch Oracle. "

 Một công ty sẵn sàng mua

 Bản quyền của các tác phẩm vẽ tay

 “Kết hợp ngôn ngữ và nghệ thuật để nghiên cứu vẻ đẹp của chữ Hán.” Giáo viên Xiaojuan Cao nói rằng việc tạo ra lịch bắt ngu▼◆ồn từ sự va chạm ý tưởng với giáo viên Luo Donglai. Ngu○■▪ồn gốc của Oracle, và mang văn hóa truyền thống.

 "Việc lựa chọn chữ Hán chủ yếu dựa vào danh sách bắt buộc học chữ của lớp △●◆•1 và lớp 2, kết hợp với hai mươi tư nghĩa mặt trời, mười hai cung hoàng đạo ... Lớp học tiếng Trung giải thích để các em hiểu nghĩa chữ, sau đó thầy Luo dạy các em vẽ. Vẽ tranh và miêu tả văn bản. "Giáo viên Xiaojuan Cao tiết lộ rằng ông muốn truyền sự kết hợp xuyên biên giới giữa nghệ thuật và ngôn ngữ theo cách này, vì vậy ông đã có một cuốn lịch.

 Lịch quốc triều tự vẽ dành cho trẻ em này có một cái tên đẹp là "Ngày sắc đẹp nhân vật Trung Quốc". "Một ký tự Trung Quốc mỗi ngày trong 365 ngày có thể giúp học sinh học một ký tự Trung Quốc mỗi ngày, hiểu một ký tự Trung Quốc và hiểu biết toàn diện về văn hóa cổ điển khi viết các ký tự Trung Quốc", Cao Xiaojuan nói.

 Đây cũng là lịch từ thiện. Giáo viên Luo Donglai tiết lộ rằng các học sinh đã đưa lên cửa hàng WeChat, hiện đã có hơn 800 cuốn sách và toàn bộ số tiền thu được đều được dùng để giúp đỡ các học sinh khó khăn ở miền núi. Giáo viên Xiaojuan Cao cho biết, "Trẻ em ki△△▼ếm tiền bằng sức lao động của chính mình để giúp đỡ các học sinh khó khăn ở vùng n●★úi."

 Bộ lịch cũng thu h◆□●út sự ch△•ú ý của các giáo viên Trung Quốc tại trường Bliss ở San Francisco, Mỹ và dự định mua nó để dạy trẻ em Mỹ học tiếng Trung. Một số công ty đã sẵn sàng mua bản quyền của những tác phẩm vẽ tay này, sẵn sàng phát hành chính thức vào năm sau.

 Chengdu Commercial Daily-Red Star News phóng viên Li Yue [Chỉnh sửa: Tian Boqun]

dự đoán xsmb 2888Học sinh tiểu học ở Thành Đô, Tứ Xuyên, vẽ tay lịch triều quốc tự sơn Oraclesoi câu 666Nó có thích hợp để đạp xe vào mùaông không- Nhữ lưu

Tân Hoa xã, Bắc Kinh, ngày 31 tháng 10, Nhân dân nhật báo, bài viết của nhà bình luận ngày 1 tháng 11: Những nguyên tắc quan trọng cần phải tuân thủ trong quá trình phát triển của Trung Quốc trong thời kỳ "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" về nghiên cứu và thực hiện tinh thần của Phiên họp toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 19 Phát triển kinh tế, xã hội là một phương thức quan trọng để đảng ta điều hành đất nước. Hội nghị toàn thể lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 19 đã đặt ở tầm cao tổng thể của sự nghiệp phát triển Đảng và đất nước, theo sự sắp xếp chiến lược của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc nhằm thực hiện mục tiêu 100 lần thứ hai, được xúc tiến theo hai giai đoạn, xem xét toàn diện trong và ngoài nước. Xu hướng phát triển và điều kiện phát triển của Trung Quốc đưa ra các kế hoạch có hệ thống và triển khai chiến lược cho sự phát triển của Trung Quốc trong thời kỳ “Kế hoạch 5 năm lần thứ 14”. Phiên họp toàn thể của "Kế hoạch 5 năm lần thứ 14" và 2035

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='88ey'></tfoot>

   <i id='rv5z'><tr id='uo46y'><dt id='02w8i'><q id='sswi'><span id='agui'><b id='6o0o'><form id='k246o'><ins id='qsgi'></ins><ul id='wacs8'></ul><sub id='iy8a'></sub></form><legend id='282s2'></legend><bdo id='u028a'><pre id='aicqi'><center id='kq2uu'></center></pre></bdo></b><th id='g4o8o'></th></span></q></dt></tr></i><div id='kqe0k'><tfoot id='4m8ms'></tfoot><dl id='02w8i'><fieldset id='wcqe8'></fieldset></dl></div>
   <legend id='o6i6'><style id='2ik8'><dir id='13zh'><q id='mu28'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>