live truc tiep 3sFerrari- Chínhrị F1 là mộtong những điểm yếu chí củahútôi

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-12 07:10

 Trưởng đoàn Ferrari, Mattia Binotto thừa nhận rằng so với các đối thủ khác, khả năng đội của họ cải thiện là đối phó với chính trị chèo kéo F1.

 Mùa giải trước, khi các đối thủ cạnh tranh yêu cầu FIA cung cấp thêm các giải thích kỹ thuật về việc sử dụng động cơ, Ferrari nhận thấy mình đang ở tâm điểm của cơn bão nghi ngờ về bộ phận động cơ. Một số phản h…▷◆ồi và nhận xét từ các thành viên khác trong nhóm và các tài xế đã đặt Ferrari vào tình huống khó xử trong một thời gian.

 Nhìn lại sự hỗn loạn của động cơ, Binotto nói trong một cuộc phỏng vấn với Motorsport.com rằng tình hình cuối mùa giải trước chỉ phơi bày điểm y-◇★○ếu của đội bóng của họ.

 “Tôi nghĩ điều đó có thể đã bộc lộ một trong những điểm yếu của đội ở mùa giải đó”, anh ấy nói, “Đội của chúng tôi đã không thể hiện tốt trong tranh luận, và các đối thủ thể hiện tốt hơn ch▪■=▲úng tôi, đặc biệt là trong việc sử dụng phương tiện truyền thông để gây sức ép. . "

 "Vì vậy, chúng tôi phải bi▽•▲★ết làm thế nào để làm tốt hơn và làm thế nào để đối phó với nó tốt hơn trong tương lai, bởi vì đây là về sự cân bằng tổng thể của mùa giải."

 Mặc dù sự ch◆○△●ú ý của đối thủ đ…◁ến hiệu suất của động cơ Ferrari là bằng chứng về sự ti□☆●ến bộ của nhà sản xuất Ý, Binotto nói rằng ông không cho rằng đối thủ nhầm lẫn về cách thức hoạt động của nó được ca ngợi.

 “Không, không phải vậy,” anh nói, “Đối với tôi, tôi nhận được nhiều tranh luận và buộc tội hơn, và kết quả cuối cùng là họ gây áp lực nhiều hơn hoặc các biện pháp khác, vì vậy bạn phải chấp nhận nó. Phỏng vấn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào được đưa ra. "

 "Tôi nghĩ điều này đã khiến ch○▽▪●úng tôi mất tập trung và luôn phải đối mặt với nó - đây cũng là một phần của kinh nghiệm. Tôi luôn nhấn mạnh rằng chúng tôi là một đội trẻ và đ…★□ồng thời ch•▷úng tôi cũng đang đối mặt với những vấn đề mới này."

 Tuy nhiên, Binotto đã nói rõ rằng bộ phận động cơ của Ferrari xứng đáng được khen ngợi, bởi vì họ đã đi từ năm đầu tiên của kỷ nguyên turbo-hybrid vào năm 2014 để trở thành tiêu chuẩn vào năm ngoái.

 "Tôi rất vui. Tôi bi◆☆…ết đây không phải là điều có thể đạt được trong một mùa giải", anh nói. "Khi ch▽▲-…úng tôi bắt đầu thực hiện kế hoạch mới vào năm 201◁▪☆▽4, chúng tôi đã đi sau các đối thủ. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong một thời gian dài. Hãy đến và thách thức họ. "

 Text / JonathanNoble

 Bản dịch / Seven

live truc tiep 3sFerrari- Chính trị F1 là một trong những điểm yếu chính của chúng tôi

Azerbaijan và Armenia tổ chức hòa đàm tại Geneva. Xung đột giữa hai bên vẫn đang diễn ra. Mạng lưới ở nước ngoài, ngày 30 tháng 10. Bộ trưởng ngoại giao của Armenia và Azerbaijan đã đến Geneva, Thụy Sĩ vào thứ Sáu (30) để hội đàm nhằm giải quyết xung đột ở khu vực Naka. Theo báo cáo, hơn một tháng giao tranh đã gây ra một số lượng lớn thương vong. Vào ngày 20 tháng 10 theo giờ địa phương, Bộ Quốc phòng Azerbaijan đã công bố một bức ảnh trong ngày hôm đó, cho thấy các binh sĩ pháo binh Azerbaijan đã bắn dữ dội vào các mục tiêu ở khu vực Naka. Armenia và Azerbaijan gần đây đã đạt được một vòng thỏa thuận ngừng bắn mới về cuộc xung đột ở khu vực Nagorno-Karabakh (Naka)

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='skyec'></tfoot>

   <i id='sk4gs'><tr id='8wi6'><dt id='0wyy'><q id='04ca2'><span id='ygmi8'><b id='6ii6w'><form id='0k2km'><ins id='3b1z'></ins><ul id='oyce'></ul><sub id='qskce'></sub></form><legend id='m08u0'></legend><bdo id='oiak0'><pre id='yiqcu'><center id='0osu'></center></pre></bdo></b><th id='8266'></th></span></q></dt></tr></i><div id='e46e'><tfoot id='88eo'></tfoot><dl id='2wy4'><fieldset id='eag64'></fieldset></dl></div>
   <legend id='qe400'><style id='i8g0m'><dir id='uee4a'><q id='zfdj'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>