soi cau bacCác chuyên gia bắt mạch lý do tại saoác đôhiếm khơtrướlưới

Tác giả: admin phân loại: 扑克 thời gian phát hành: 2020-12-11 01:01

 Tôi không hiểu tại sao các trận đấu đôi thường hiếm khi diễn ra trước lưới. Nói chung, đường lùi được chọn trực tiếp ở điểm đánh thấp, nhưng nó sẽ không trở nên bị động? Khi ai đó áp sát trước mành lưới đối phương, áp lực trả bóng quả thực rất cao. Nhưng n•▽★▼ếu cả hai bên đứng song song, ngoài việc hòa phải, thì việc chơi các góc trái và góc phải trước lưới rất hữu ích, nhất là đối với các tay vợt nghiệp dư. Xin các tiền bối cho lời khuyên, tại sao lại thế này? Đó là do bóng chậm và bị động, hay tôi nhìn thấy quá ít và hiểu sai? Cảm ơn rất nhiều! (Stonyc)

 Chiến thuật chính của đánh đôi là chủ động trước lưới để có cơ hội tấn công. Vì vậy, cuộc tranh tài đôi công trước lưới diễn ra rất khốc liệt. Khi bóng hơi thấp, n○◁ếu bạn đặt lưới hoặc móc bóng, rất có thể đối thủ sẽ chớp thời cơ, vồ hoặc lấy điểm cao để đẩy về đường dưới của chính bạn, gây ra sự bị động lớn hơn, thậm chí trực tiếp mất điểm. Do đó, nếu trình độ kỹ năng như nhau, bóng thấp hơn sẽ được nhặt. Bằng cách này, bạn có thể thiết lập một đội hình phòng ngự một cách bình tĩnh, tìm cơ hội phản công thông qua phòng thủ, hoặc buộc đối thủ của bạn phải phạm lỗi thông qua phòng thủ.

 Đối với những bậc thầy chuyên nghiệp mà bạn thấy trên TV, nhặt bóng hoặc nhặt bóng là kỹ năng cơ bản. Bạn hiếm khi thấy ai có thể hạ gục đối phương trong một hoặc hai cú s●••út. Đôi khi đội tấn công có thể Ở trạng thái bị động về điểm số. Vì vậy, tấn công hay phòng thủ đều là một dạng chiến thuật, không có lợi th…▼▷-ế hay bất lợi tuyệt đối, nhất là đối với các tuyển thủ chuyên nghiệp.

 Đối với các golfer nghiệp dư, họ nên áp dụng chiến thuật phù hợp theo trình độ kỹ thuật của mình và trình độ của các đồng nghiệp. Trình độ và khả năng của đối thủ cũng khác nhau nên không có chi□◇-▲ến thuật tốt nhất, chỉ có phù hợp và không phù hợp. Nếu phòng ngự của bạn kém thì bạn phải chủ động trước lưới, buộc đối phương cầm bóng rồi để chúng ta tấn công; nếu đối thủ dẫn trước tốt hơn nhưng khả năng tấn công kém thì đừng tranh giành vị trí tiền đạo với họ, chỉ Hãy nhặt nó lên và ghi bàn bằng một pha phản công. cái này có đúng không Vì vậy, việc lựa chọn chiến thuật không chỉ là so sánh sức mạnh, đôi khi còn so sánh ai y◇◇ếu hơn.

soi cau bacCác chuyên gia bắt mạch lý do tại sao các đôi hiếm khi chơi trước lưới

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Tương Dương, ngày 1 tháng 11 (Hu Chuanlin, Guo Shiqiao) "Một bữa cháo, một bữa ăn, không dễ nghĩ về nó; một nửa sợi, một nửa sợi, suy nghĩ liên tục là điều khó khăn." Gần đây, ông đã tạo ra một loạt các con dấu có tên là "Tiền đề Thần Nông" để khuyến khích trẻ em đến thăm và thực hành thư pháp. Những người được hỏi với 24 con dấu trong loạt bài "Chính xác cho nông nghiệp" cho biết ông Chen Xinheng, 58 tuổi, một cán bộ của Cục Tài chính Quận Nanzhang, cũng là một người đam mê thư pháp và cắt con dấu. Trong những năm gần đây, ông đã sử dụng thời gian rảnh rỗi của mình để khắc Di sản Công trình Thủy lợi Thế giới Baiqiqu Great Seal (nặng 55 kg), cuộn giấy chống dịch dài 40 mét của "Our Hearts and Hearts" và loạt tác phẩm theo chủ đề "Nanzhang Fu". Khoa "Nông nghiệp Bệnh nhân"

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ggk2'></tfoot>

   <i id='a8Um9'><tr id='2gme'><dt id='sssc'><q id='yoy62'><span id='6w6a'><b id='smu0'><form id='tf3j'><ins id='82yw6'></ins><ul id='u0q0'></ul><sub id='a8a4s'></sub></form><legend id='gqsks'></legend><bdo id='e2uy'><pre id='o8m6'><center id='amia0'></center></pre></bdo></b><th id='2u8e'></th></span></q></dt></tr></i><div id='6o0o'><tfoot id='9bxn'></tfoot><dl id='yTMaX'><fieldset id='2yu44'></fieldset></dl></div>
   <legend id='ikii'><style id='fddz'><dir id='g804'><q id='gya4'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>