bóng đá kèo cái-Trung Quốc tích cựchia sẻáươtrình và kinhiệm xóa đói giảm hèo với t

Tác giả: admin phân loại: 足球 thời gian phát hành: 2020-12-10 09:51

 "Trung Quốc tích cực chia sẻ các chương trình và kinh nghiệm xóa đói giảm nghèo với tất cả các bên"

 "Những nỗ lực của Trung Quốc đã thực sự làm giảm số lượng người nghèo. Ngoài việc tập trung vào sự phát triển của chính mình, Trung Quốc tích cực chia sẻ các chương trình và kinh nghiệm xóa đói giảm nghèo với tất cả các bên", Matthias Harlott, Vụ trưởng Vụ Nuôi trồng Thủy sản của Tổ chức Nông Lương Liên hợp quốc, mới đây đã nhận lời phóng viên này. Trong cuộc phỏng vấn, người ta nói rằng Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc rất chú ý đến các biện pháp xóa đói giảm nghèo của Trung Quốc và những tác động tích cực của chúng.

 Năm 2000, Harlott đ◇▪ến thăm Trung Quốc lần đầu tiên để nghiên cứu sự đa dạng sinh học của các cánh đồng lúa ở tỉnh Xishuangbanna Dai, Vân Nam. Ông thấy rằng các biện pháp bảo vệ đa dạng sinh học thủy sản và mở rộng quy mô nuôi không chỉ làm phong ph-■-△ú thêm khẩu phần ăn của nông dân địa phương mà còn tăng thu nhập cho họ. Nuôi cá trên ruộng l▽☆●◇úa đã góp phần vào mục tiêu xóa đói giảm nghèo và dự án “Mỗi làng một sản phẩm”. Sau khi được trao bằng “Di sản văn hóa nông nghiệp quan trọng toàn cầu”, hệ thống cộng sinh l☆◇úa - cá cũng đã thúc đẩy sự phát triển của du lịch sinh thái. Harlott cho biết: "Trung Quốc có truyền thống lâu đời về nuôi trồng thủy sản và không ngừng phát triển và đổi mới".

 Năm ▪=◆2016, Harlott lại đến thăm Trung Quốc và tham gia hội thảo khu vực của Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc với các đối tác và chuyên gia trong nước. Đại diện các nước Bangladesh, Indonesia, Lào, Myanmar và các nước kiểm tra mô hình “Đồng canh tác lúa và thủy sản” của Hani Terraces ở sông Honghe, Vân Nam. "Người dân địa phương truyền tay nhau kinh nghiệm của họ. Trải nghiệm này để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi. Tôi vẫn còn lưu giữ một bức ảnh nhóm về công việc của mình vào thời điểm đó trên bàn làm việc". Năm …□▪•2018 và 2019, Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc và Đại học Hải dương Thượng Hải phối hợp tổ chức hai Đây là hội thảo quốc tế nhằm chia sẻ kinh nghiệm và phương pháp đổi mới với đại diện các nước sản xuất l▲•▼-úa gạo ở Châu Phi, Châu Mỹ Latinh và các khu vực khác. Năm ngoái, Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc cũng đã ký “Biên bản ghi nhớ về Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực đánh bắt và nuôi trồng thủy sản” với Học viện Khoa học Thủy sản Trung Quốc.

 "Trung Quốc đã đạt được những thành tựu phi thường trong xóa đói giảm nghèo. Hơn ■○■▼800 triệu người đã được thoát nghèo, chiếm hơn △☆70% dân số xóa đói giảm nghèo toàn cầu. Sau khi hoàn thành mục tiêu giảm nghèo, Trung Quốc sẽ đạt được chương trình phát triển bền vững 2030 của Liên hợp quốc trước thời hạn 10 năm". "Harlott bị ấn tượng sâu sắc bởi khái niệm xóa đói giảm nghèo chính xác. Ông ấy tin rằng kinh nghiệm quan trọng của Trung Quốc trong xóa đói giảm nghèo là tìm kiếm chân lý từ thực t◇•ế và các biện pháp thích ứng với điều kiện địa phương. "Mục tiêu giảm nghèo bao gồm tất cả các khía cạnh của cuộc sống, bao gồm cải thiện giáo dục, văn hóa, việc làm, thu nhập, bảo hiểm xã hội, dịch vụ y tế và điều kiện sống. Nó cũng giúp giải quyết các vấn đề môi trường, vốn là điều cần thiết để đạt được các mục tiêu phát triển bền vững."

 Trung Quốc tích cực ủng hộ và tham gia sáng ki▷☆▷-ến ​​“Chung tay” và các sáng ki▷□▲ến ​​hợp tác thiết thực khác của Tổ chức Nông lương Liên hợp quốc, đồng thời cam k□◆…▽ết thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp nông nghiệp toàn cầu và phát triển nông thôn bền vững. Harlott tin tưởng rằng kinh nghiệm thành công của Trung Quốc chắc chắn sẽ giúp nhiều quốc gia hiện thực hóa tầm nhìn về hạnh phúc của người dân và thu hút nhiều người hơn nữa tham gia vào sự nghiệp xóa đói giảm nghèo và phát triển bền vững.

 (Báo cáo từ Rome) [Chỉnh sửa: Ye Pan]

bóng đá kèo cái-Trung Quốc tích cực chia sẻ các chương trình và kinh nghiệm xóa đói giảm nghèo với tất cả các bên-

Mỹ bán vũ khí cho Đài Loan là một chất độc nguy hiểm (thoại) Gần đây, Mỹ thường xuyên thông qua việc bán vũ khí cho Đài Loan. Tân Hoa Xã gần đây đã đưa ra bình luận về vấn đề này, nói rằng Mỹ đã lạm dụng "quân bài Đài Loan" và cố ý phá hoại quan hệ Trung-Mỹ và hòa bình, ổn định trên eo biển Đài Loan. Mọi thao túng đều là trò chơi rất nguy hiểm. Bài báo được trích dẫn như sau: việc bán vũ khí cho Đài Loan làm tổn hại đến lợi ích của Trung Quốc và đầu độc quan hệ Trung-Mỹ. Vấn đề Đài Loan là vấn đề quan trọng và nhạy cảm nhất trong quan hệ Trung-Mỹ, và nguyên tắc một Trung Quốc là nền tảng chính trị của quan hệ Trung-Mỹ. Việc Mỹ bán vũ khí cho Đài Loan vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc một Trung Quốc và thông cáo chung ba nước Trung - Mỹ, đặc biệt là các quy định trong thông cáo chung "ngày 17 tháng 8".

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='ko42'></tfoot>

   <i id='iy40'><tr id='oc0m'><dt id='2kc68'><q id='ue6uy'><span id='q6cs6'><b id='w2a4w'><form id='sk664'><ins id='i42gg'></ins><ul id='8yga'></ul><sub id='8yqks'></sub></form><legend id='04kk'></legend><bdo id='u2os8'><pre id='e4k6w'><center id='HF92N'></center></pre></bdo></b><th id='0aoes'></th></span></q></dt></tr></i><div id='ldhd'><tfoot id='agui'></tfoot><dl id='e2u8a'><fieldset id='48ey'></fieldset></dl></div>
   <legend id='uysc'><style id='o6y8g'><dir id='a0qs8'><q id='xNWuc'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>