chơi mậu binh onlineCụ ông 96 tuổi lạphá kỷ lục thế giớ5 km- Tôchỉ sốngâu hơn

Tác giả: admin phân loại: 彩票 thời gian phát hành: 2020-12-10 08:44

 Tại Springfield, Virginia, Roy Engelt (RoyEnglert) tiếp tục phá kỷ lục th○▪-ế giới về chạy. Lão tướng …●△9▽-•6 tuổi thi đấu liên tục trong tháng ●•…3 và hiện đang giữ kỷ lục thế giới ở nhóm tuổi 95-99 ở các nội dung ★●800 mét, ◆■▪1500 mét và ○…3000 mét (vẫn đang chờ xác nhận). Một thành viên của đội, đội cũng là người giữ kỷ lục thế giới.

 Vào ngày 11 tháng ▽•••7, tại USATF Masters Outdoor Championships ở Ames, Iowa, Engelt đã thiết lập một kỷ lục thế giới khác: anh phá vỡ không chính thức cuộc đua 5.000 mét với tỷ số 42: 30,23. Kỷ lục trước đó của Frank Kleven là 50: 10,5…★6 đã được cải thiện gần ▷★▪•8 phút. (Kỷ lục của Engelt vẫn đang được USATF xác nhận.)

 Trong một cuộc phỏng vấn, ông già này cho bi★…●ết: “Tôi không nghĩ mình có nhiều tài lẻ, tôi chạy rất chậm ... Nhưng tôi nghĩ mình sống lâu hơn hầu h▽■▲ết mọi người và sẽ dễ dàng đạt được điều đó hơn khi xung quanh tôi ít cạnh tranh hơn. Chi▷●ến thắng."

chơi mậu binh onlineCụ ông 96 tuổi lại phá kỷ lục thế giới 5 km- Tôi chỉ sống lâu hơn

Dịch vụ tin tức Trung Quốc, Qionghai, ngày 31 tháng 10, tiêu đề: "Chuyện cũ" ở quê hương của Hoa kiều ở Qionghai, Hải Nam đóng một phong trào du lịch mới. Phóng viên Wang Xinli của China News Service, Cai Wangpujun, gần 70 tuổi, cầm một bài bình luận viết tay dài năm trang và nói với các phóng viên Cô muốn giải thích lịch sử và văn hóa hàng thế kỷ của nhà Cai cho khách du lịch trong và ngoài nước. Nhà họ Cai có tiếng là “quê hương đầu tiên của Hoa kiều ở Hải Nam”. Vài ngày trước, giai đoạn đầu tiên của dự án hỗ trợ du lịch của làng Liuke, thị trấn Boao, thành phố Qionghai, nơi có ngôi nhà của Cai, đã hoàn thành, chào đón du khách với một diện mạo hoàn toàn mới. Qionghai nằm trên bờ biển phía đông của tỉnh Hải Nam, với hơn 510.000 thường trú nhân và 550.000 người sinh sống tại 28 quốc gia và khu vực trên thế giới Qionghai là quê hương nổi tiếng của Hoa kiều ở Hải Nam. "Đây là Hoa kiều ở Singapore", thị trấn Zhongyuan, thành phố Qionghai

Nếu bạn thấy bài viết của tôi hữu ích cho bạn, xin vui lòng trao phần thưởng. Sự ủng hộ của bạn sẽ khuyến khích tôi tiếp tục sáng tạo!

   <tfoot id='2gme'></tfoot>

   <i id='0mqi4'><tr id='wocwm'><dt id='FK9B'><q id='okoq'><span id='kVAO'><b id='4k448'><form id='w4cy4'><ins id='qskce'></ins><ul id='86g6w'></ul><sub id='4mskc'></sub></form><legend id='9prn'></legend><bdo id='km4w8'><pre id='cyiu'><center id='ao4qk'></center></pre></bdo></b><th id='ObjCh'></th></span></q></dt></tr></i><div id='wk6e'><tfoot id='6su86'></tfoot><dl id='kyi8'><fieldset id='skyec'></fieldset></dl></div>
   <legend id='hmTa'><style id='86g6w'><dir id='nz1t'><q id='28w8g'></q></dir></style></legend>

    • <bdo id='npP6M'></bdo><ul id='8kcqm'></ul>

    <small id='c0ug'></small><noframes id='qym6k'>